Thực hiện cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Thực hiện cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phẫu thuật thẩm mỹ có đau cũng là chuyện bình thường rồi, nhưng mà không biết lúc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không bệnh viện ơi? Em thì nghĩ là không đau đâu mà nhỏ bạn em nó cứ cãi là sẽ đau, xong giờ em với nó cá cược luôn. Mà muốn biết ai thắng ai thua thì phải đi hỏi bệnh viện. Đợi bệnh viện phản hồi là biết liền. Nó mà thua là phải theo em qua bệnh viện nâng mũi luôn. Nên sẵn bệnh viện báo giá nâng mũi cho 2 đứa em luôn nha. Tụi em làm 2 đứa thì có ưu đãi gì thêm không? bệnh viện cứ tư vấn 1 lần cho em luôn nha. (Kiều Diễm - Cần Giờ)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: tiêm nâng mũi giá bao nhiêu

Chào chị Kiều Diễm!

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện là nơi để thực hiện nâng mũi. Và khi nâng mũi tại Bệnh viện chị và bạn chị sẽ được thực hiện bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ khâu vết thương của chị đúng kỹ thuật. Nên khi cắt chỉ nhất định chị sẽ không còn cảm thấy quá đau chị nhé. Như vậy chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề cắt chỉ sau nâng mũi có đau không chị nhé.

Và trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 50% chi phí cho các dịch vụ nâng mũi. Chị có thể xem bảng giá bên dưới để biết rõ hơn chị nhé. Để có thể sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM chị nhé. Cảm ơn chị Kiều Diễm!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm