Thu nhỏ vùng kín bằng laser

Thu nhỏ vùng kín bằng laser

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay, cách thu hẹp vùng kín bằng laser được thực hiện bằng các loại laser bóc tách nhẹ nhàng tại các vùng niêm mạc, đồng thời kích thích vùng kín tăng sinh collagen elastin tăng tiết dịch. Phương pháp thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật, không gây đau, rất an toàn cho khách hàng.

 

>>>> Hình ảnh vùng kín trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

 

Thu nhỏ vùng kín bằng laser

 

Với những phụ nữ sau khi sinh nở hoặc đã có quan hệ tình dục rồi sẽ khiến âm đạo không thể hồng hào, chảy nhão, tiết dịch kém dẫn đến tình trạng đau khi quan hệ tình dục thì làm đẹp vùng kín sau khi sinh bằng laser chính là phương pháp điều trị rất tốt.

 

Đối với dịch vụ làm hồng vùng kín tại Bệnh viện được thực hiện theo một quy trình đảm bảo đảm bảo sự an toàn, gồm 4 bước cơ bản:

 

Thứ nhất: Bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn;

Thứ hai: Bệnh nhân sẽ được sát khuẩn;

Thứ ba: Bệnh nhân sẽ được điều trị bằng laser.

 

Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm bệnh. Sau khi tiến hành thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn, hướng dẫn chăm sóc và ra về trong ngày.

 

Có rất nhiều cách thu hẹp vùng kín được truyền miệng như xông hơi hoặc sử dụng thảo dược, tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng khoa học về hiệu quả cụ thể....Do vậy, thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật bằng laser vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em muốn làm đẹp vùng kín sau khi sinh.

 

>>>>> Tìm hiểu phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng laser

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm