Thiết bị kich sóng đối với gia đình tại Ba Vì

Thiết bị kich sóng đối với gia đình tại Ba Vì

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Hiện nay, thiết bị kích sóng điện thoại đang được sử dụng tràn lan nhờ tác dụng kích tín hiệu sóng điện thoại. Ở nước ta, nhiều khu vực, với nhiều nhà mạng tín hiệu sóng không ổn định khiến quá trình sử dụng các thiết bị điện thoại bị khó khăn. Vì vậy, họ đã tìm mua và lắp các thiết bị kích sóng điện thoại.

https://www.behance.net/bokichsthietbi

https://www.behance.net/gallery/146793201/Kich-song-din-thoi

https://sites.google.com/view/bokichsongdienthoai/trang-ch%E1%BB%A7?authuser=1

Vậy thiết bị kích sóng điện thoại là gì? Người dân có được phép tự lắp thiết bị này hay không? Hcare sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết về thiết bị sóng điện thoại.

I - Vì sao các nhà mạng lại đau đầu về thiết bị kích sóng điện thoại?

Có một thực tế là: Khi bạn sử dụng thiết bị kích sóng di động của bạn thì sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu di động của các nhà lân cận. Vì vậy, việc liên lạc, sử dụng data của người khác sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí là không sử dụng được và gây ra nhiều vấn đề bức xúc.

Ngoài ra, khi trung tâm tần số vô tuyến điện điều tra và đã cho ra kết quả là: các thiết bị kích sóng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đa phần các thiết bị này được bản trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo các quy chuẩn về độ tương thích với điện từ trường. Vì vậy, thiết bị kích sóng điện thoại càng khiến việc gây nhiễu cho mạng di động khác nặng nề hơn.

https://profile.hatena.ne.jp/bokichsongthietbi/profile

https://www.deviantart.com/bokichsongthietbi

https://www.tumblr.com/blog/view/bokichsongthietbi/687998097994956800?source=share

II - Quy định về lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại

Chính vì những rắc rối và những bức xúc của người dân cũng như các nhà mạng về thiết bị kích sóng điện thoại mà Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ đã được ban hành về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện.

Theo đó các quy định được ban hành như sau:

Chính phủ quyết định xử phạt từ 20 triệu đồng nếu việc lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại gây ảnh hưởng tới mạng viễn thông cố định công cộng trong nước, quốc tế, kênh phát thanh truyền hình.

https://bokichsongthietbi.seesaa.net/article/489104242.html?1656126370

https://www.tripadvisor.com.au/Profile/bokichsongt

Nếu các đơn vị hay cá nhân tự ý lắp đặt và sử dụng không đúng theo quy định sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính (có thể lên đến 70 triệu đồng) . Cùng với đó là tịch thu tang vật theo Nghị định của Chính Phủ.

Chỉ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động và đã có giấy phép sử dụng băng tần mới được sử dụng thiết bị phát lặp kích sóng điện thoại di động trong hệ thống mạng thông tin. Phải đảm bảo lắp đặt tại các khu vực bị hạn chế vùng phủ sóng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin động và không gây cản trở, nhiễu sóng của các mạng di động khác.

https://sway.office.com/c3eDXcmEFGzDx8eL?ref=Link

https://www.blogger.com/u/1/profile/14237211369075697338

Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn thiết bị kích sóng điện thoại. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn mua thiết bị pccc. Hãy liên hệ với Ngày Đêm để được tư vấn chi tiết nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm