Tại Sài Gòn Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 bao nhiêu

Tại Sài Gòn Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 bao nhiêu

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2020 với mức học phí phù hợp, thời gian học ngắn giúp tiết kiệm chi phí.
Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?
Tại TPHCM nói riêng và tại nhiều cơ sở Y tế trên toàn quốc nói chung đang thiếu hụt kỹ thuật viên xét nghiệm y học, đây cũng là ngành học đang lên ngôi trong những năm gần đây. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học có kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.
Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2020 .
Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Quản trị kinh doanh, Sư phạm…) có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Xét nghiệm để bồi dưỡng kiến thức cũng như mở mang cơ hội việc làm đồng thời gia tăng thu nhập cho bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, với bằng cấp này bạn có thể ứng tuyển vào nhiều cơ sở y tế, phòng khám hay các cơ quan có hoạt động xét nghiệm y học.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM năm 2020 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian học phù hợp với cả những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.
Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2020 .
Một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM là học phí có cao không. So với các ngành khác thì học phí ngành xét nghiệm có nhỉnh hơn do phải sử dụng nhiều hóa chất, dụng cụ thực hành, thí nghiệm. Nhưng so với hầu hết các trường đào tạo ngành Y Dược thì học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là không cao và phù hợp với nhiều đối tượng học viên, vì thế thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường.
Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 – 20 tháng. Sinh viên được trang bị bài bản kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.
Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2020 cần những gì?
Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm