Sài Gòn quy định tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có gì thay đổi

Sài Gòn quy định tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có gì thay đổi

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ngành Hộ sinh là một ngành học hot tạo ra cơ hội việc làm lớn nên hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay việc sở hữu tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh được coi là tấm vé thông hành, giúp sinh viên dễ dàng chọn lựa công việc cũng như một vị trí quan trọng trong xã hội.
Thực tế ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành vương giả nhất khi nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này luôn cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Năm 2020 để có cơ hội trở thành cử nhân ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng chính quy, các bạn trẻ cần tham khảo quy chế tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố như sau:
  • Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM chính quy theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH.
  • Thí sinh tham gia đăng ký học là người có sức khỏe tốt và đạo đức khá.
Đây là điều kiện tuyển sinh khá thuận lợi trong khi nhiều em học sinh đang phải nghỉ phòng chống dịch bệnh. Điều này ít nhiều có ảnh hưởng đến việc học và tích lỹ kiến thức học chương trình phổ thông.  Việc đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai cũng như điều kiện đăng ký học dễ dàng thì việc xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là việc làm bạn không nên bỏ qua.
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cũng chính là điều kiện tuyển sinh cho các ngành đào tạo khác trong nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Đây đều là những ngành học tiềm năng và được đánh giá là thiếu nhân lực ở nhiều vị trí, các bạn trẻ có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân của mình.


Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nằm trong TOP những trường Cao đẳng Y Dược TP HCM tốt nhất tại khu vực phía Nam. Với kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược trong nhiều năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ số 1 để các bạn trẻ có thể chọn lựa. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học sau đây:
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm