những chú ý khi thi công và làm biển quảng cáo tại đống đa

những chú ý khi thi công và làm biển quảng cáo tại đống đa

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
làm biển quảng cáo tại đống đa  - Làm Biển Bạt Quận Đống Đa
Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung làm bằng hộp sắt (được sơn chống nắng hoặc siêu độ), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy chọn kích thước của biển, ta có thể sử dụng các hộp khác nhau hoặc các loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng hộp sắt từ 25x25mm trở lên và dày bạt hiflex loại. Với những chiếc máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cấp cao, cùng độ, dai khiến cho nó vẫn giữ được một trong những giá trị hệ thống đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.
 Khi nào thì bạn nên (cần) làm biển bạt hiflex?
Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu cần làm biển quảng cáo. Với những điểm ưu tiên trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự vô ngại khi chọn biển bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, làm biển quảng cáo tại đống đa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, lắp đặt vị trí thì bạn cũng có thể chọn biển bạt hiflex.
làm biển tấm pano lớn tại đa đống
»Tại sao bạn nên làm biển bạt hiflex quận Đống Đa tại bí ẩn việt
By when that you have to select the work with a công ty quảng cáo chuyên nghiệp. Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của bí ẩn việt. Chúng tôi đã chọn những nhân viên dịch vụ, những người lắp đặt và những thiết kế viên tuyệt vời để bạn luôn hài lòng.

Biển bạt hiflex chính là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu của Quảng Cáo bí ẩn việt

Chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những tấm biển hiflex đầy chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự nhiệt tình và tận tâm. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.
làm biển tấm pano lớn tại đa đống
Còn nữa, sự tiện lợi và tốc độ cũng khiến bạn sẽ thích bí ẩn việt . Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ làm biển quảng cáo tại đống đa  đã cam kết. Bạn sẽ không lo trễ hẹn hay nhỡ việc nữa.

» Bảng giá làm biển bạt hiflex bí ẩn việt
1/ Bảng Hiflex: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá :160.000 – 250.000 VND/M2.
làm biển tấm pano lớn tại đa đống
2 / Bảng Hiflex Có Lót Tôn (dày 0,3mm): In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống tấn công), Viền Thanh V nhôm, thi công lắp tại các đại lý, nhà phân phối.
Giá: 250.000 - 350.000 VND / M2.
Note:
Làm tấm lớn biển tại Đống Đa
làm biển tấm pano lớn tại đa đống
+ Sản phẩm bảo hành 12 tháng. làm biển quảng cáo tại đa đống 
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm