Nên thành lập công ty Offshore ở quốc gia nào?

Nên thành lập công ty Offshore ở quốc gia nào?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
“Công ty offshore” một cụm từ không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp trên thế giới hiện nay, khi mà có hàng nghìn doanh nhân trên thế giới sở hữu loại hình công ty này. Mỗi năm con số doanh nhân sở hữu loại hình công ty này ngày càng tăng lên một cách rõ rệt. Điều này chính minh rằng việc mở một loại hình công ty này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp thắc mắc về khái niệm của công ty offshore và đâu là quốc gia phù hợp nhất cho việc thành lập công ty offshore.

Hiểu được những băn khoăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, vì thế trong bài viết này công ty ATP chúng tôi sẽ cung cấp đến quý doanh nghiệp khái niệm chi tiết và cụ thể hơn của loại hình công ty offshore và những quốc gia mà doanh nghiệp nên cân nhắc khi muốn thành lập công ty offshore.


I. Khái niệm công ty offshore
Công ty offshore còn có tên gọi khác là International Business Company (Viết tắt: IBC). Hiểu một cách đơn giản, công ty offshore được thành lập ra với mục đích kinh doanh quốc tế vì tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty này diễn ra bên ngoài quốc gia mà nó đăng kí. Ví dụ khi doanh nghiệp thành lập công ty offshore tại UAE, công ty này có thể kinh doanh với doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoại trừ các doanh nghiệp nội địa tại UAE. Chính vì vậy, với loại hình công ty này thì doanh nghiệp sẽ không bị đè nặng bởi các loại báo cáo và yêu cầu lưu trữ hồ sơ.

Ngoài ra, lí do quan trọng nhất khiến các doanh nghiệp trên thế giới thành lập công ty offshore chính là có thể được hưởng những ưu đãi về thuế. Lợi nhuận mà doanh nghiệp thu được tại những quốc gia này sẽ sẽ được miễn thuế hoàn toàn hoặc chỉ đóng với mức thuế rất thấp.

II. Nên thành lập công ty offshore ở quốc gia nào?
1. British Virgin Islands (BVI):
Trong các quốc gia cho phép đăng ký công ty offshore, British Virgin Islands (BVI) được nhà đầu tư đặc biệt "yêu thích" . BVI hiện đang dẫn đầu danh sách các quốc gia có ưu đãi đặc biệt về thuế với 113.648 công ty offshore.

+ Chính sách thuế ưu đãi mà chính phủ BVI dành cho các doanh nghiệp

Năm 2004, chính phủ BVI đã chính thức bãi bỏ thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp. Điều này giúp BVI trở thành một trong những thiên đường thuế trên thế giới với mức thuế bằng 0%

+ Chính trị ổn định, chính sách pháp luật minh bạch và linh động

+ Thủ tục thành lập công ty offshore dễ dàng.

Qúa trình thành lập công ty offshore chỉ khoảng 24 giờ, chậm nhất là 3 đến 4 ngày nếu như quý doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các hồ sơ giấy tờ cần thiết.

2. Hồng Kông
Những lí do giúp Hồng Kông trở thành một lựa chọn thành lập công ty offshore của nhiều doanh nghiệp là:

+ Chính sách thuế ưu đãi và linh hoạt

Mặc dù tại Hồng Kông không có loại hình công ty offshore tuy nhiên một điểm đặc biệt là nếu như doanh nghiệp thành lập một công ty tại Hồng Kông nhưng hoạt động kinh doanh nằm ngoài lãnh thổ Hồng Kông thì doanh nghiệp sẽ được miễn thuế hoàn toàn.

+ Thành lập công ty dễ dàng

+ Sự ổn định về chính trị

+ Hình ảnh đáng tin cậy

Hồng Kông là một trong những cơ quan có thẩm quyền cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về thông tin và trao đổi thuế.

3. UAE
Khi nhắc đến UAE (Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất) thì nhiều doanh nghiệp đều biết đến đây là một nhà nước liên bang gồm bảy tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Dubai, Sharjah, Fujairah, Umm al Qaiwian, Ajman, và Ra's al Khaimah với một nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới với mức sống cao. Ngoài ra với những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khi thành lập công ty offshore tại UAE thu hút được một lượng lớn doanh nghiệp trên thế giới.

+ Chính sách thuế ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Bốn loại thuế được miễn tại UAE là thuế trên thặng dư vốn (Capital Gains), thuế thu nhập doanh nghiệp (Profits on Business Earnings), thuế bán tài sản (Property Sales) và thuế giá trị gia tăng (V.A.T)

+ Thời gian và thủ tục thành lập công ty nhanh chóng và đơn giản

+ Thông tin giám đốc và cổ đông được bảo mật cao


+ Có thể nắm giữ cổ phần ở các tiểu vương quốc khác ở UAE và các công ty trên toàn thế giới

·4. Anh và Mỹ
Ngoài BVI, Hồng Kông, UAE thì AnhMỹ cũng là một những quốc gia mà các doanh nghiệp nên cân nhắc khi muốn thành lập loại hình công ty giảm thuế này.

+ Chính sách thuế ưu đãi cho doanh nghiệp

+ Nền kinh tế vững mạnh

+ Thủ tục thành lập công ty offshore nhanh chóng và hiệu quả

Có thể thấy rằng việc thành lập công ty offshore có thể giúp doanh nghiệp thu lại một nguồn lợi nhuận lớn nhờ vào việc áp dụng được chính sách thuế ưu đãi của những quốc gia mà doanh nghiệp đăng kí mở công ty offshore. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty offshore uy tín, giàu kinh nghiệm để đảm bảo quá trình thành lập công ty offshore của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Doanh nghiệp hãy tham gia cùng hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của công ty ATP chúng tôi trong hơn 18 năm qua. Khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm thành lập công ty nước ngoài nào của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ các luật sư của chúng tôi, các luật sư sẽ giúp trả lời các câu hỏi quản lý hàng ngày của công ty bạn ở nước ngoài.
Warmest Regards,

Stephanie Lee.

Business Development Manager | ATP CO., LTD.
Phone : 0909094712.
Email : vn@offshoreatp.com
Web : offshoreatp.com. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm