Nâng mũi giá bao nhiêu

Nâng mũi giá bao nhiêu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chọn nơi có chi phí thấp có thể sẽ là nguyên nhân để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Nhưng việc không chọn đúng phương pháp nâng mũi thì có thể khiến tốn nhiều chi phí nhưng nên kết quả lại không như ý.

 

 

>>>> Xem hình ảnh vùng kín se khít trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

Dưới đây, cập nhật chung về những mức chi phí nâng mũi mới nhất theo từng công nghệ đang thịnh hành hi vọng sẽ giúp bạn có được sự cân nhắc và chọn lựa tốt nhất cho hành trình làm đẹp sắp tới.

 

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền để được dáng mũi đẹp lâu dài?

 

Vấn đề nâng mũi có được kết quả lâu dài không khiến nhiều người lo lắng. Can thiệp chỉnh sửa nâng mũi dù chỉ là tiểu phẫu, không tác động nhiều dao kéo nhưng nếu thực hiện nhiều lần cũng sẽ để lại nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ và tâm lý.

 

Chưa kể nếu nâng mũi không đúng kỹ thuật, tín đồ làm đẹp còn có thể phải đối mặt với những chiếc mũi "kỳ lạ", nguy cơ để lại sẹo và những biến chứng khó lường.

 

Do đó, mong muốn mũi đẹp lâu dài trong một lần thực hiện là điều mong ước của nhiều người, và điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được.

 

 

Nâng mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng phương pháp nâng mũi

 

Hiện nay, nâng mũi có thể được triển khai bằng nhiều phương pháp như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn.

 

Mức chi phí cũng phụ thuộc vào lựa chọn sử dụng phương pháp nào? Tuỳ thuộc vào khuyết điểm của mỗi dáng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tối ưu nhất.

 

Theo tham khảo thực tế giá nâng mũi hiện nay dao động từ 25 đến 70 triệu đồng.

 

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là phù hợp?

 

Nâng mũi bọc sụn hiện nay được triển khai bằng 2 phương pháp:

 

- Nâng mũi điêu khắc 4D: Mức chi phí trung bình 25 triệu đồng/ ca phẫu thuật. Thực hiện nâng mũi bằng sụn tai, an toàn, hiệu quả lâu dài gần như vĩnh viễn.

 

- Nâng mũi điêu khắc Megaderm 4D: Mức chi phí trung bình 27 triệu đồng/ ca phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học Megaderm nhập khẩu tại Mỹ. Độ tương thích an toàn cao. Mức độ ổn định cũng gần như vĩnh viễn.

 

>>>>> Tìm hiểu các phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm