Năm 2020 Sài Gòn quy định Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Hộ Sinh ra sao?

Năm 2020 Sài Gòn quy định Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Hộ Sinh ra sao?

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Những điều kiện thí sinh phải đáp ứng khi theo học văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh Tp.HCM năm 2020 là gì?Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ là khi nào?


Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh ra sao?
Trong hàng ngũ những người chăm sóc sức khỏe sinh sản bên cạnh các bác sĩ sản phụ khoa người nữ hộ sinh có vai trò quan trọng trong việc tư vấn, giáo dục sức khoẻ, phòng bệnh, không chỉ cho người phụ nữ mà còn trong các gia đình và cộng đồng, chăm sóc liên quan đến sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa hàng năm, kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc mãn kinh, công việc này bao gồm giáo dục tiền sản, chuẩn bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu cho người phụ nữ trước khi làm mẹ. Công việc của họ tuy thầm lặng nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn cho quá trình sinh nở trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.
Văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh Tp. HCM có quy định điểm chuẩn

Nắm vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, tuy nhiên hiện nay ngành hộ sinh vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi xu hướng chạy theo các ngành thời thượng như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…khiến nguồn nhân lực rơi vào tình trạng thiếu hụt.
Nhận thấy được điều đó, trường cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng dược,... tại Tp.HCM nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ, nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không thi tuyển. Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký nhập học nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu được giao.
Để tạo điều kiện học tập cho sinh viên nhà trường đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh tại Tp. HCM vào khung thời gian buổi sáng và chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian đào tạo như trên sinh viên có thể vừa đảm bảo tiếp tục công việc hiện tại của mình, vừa tham gia học tập chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn mình một cách thuận lợi.
Đăng ký học cao đẳng hộ sinh tp.hcm hệ văn bằng 2 cần chuẩn bị gì?

Để đăng ký theo học hệ văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh tphcm, Cao đẳng dược Hà Nội thành công thí sinh cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường như sau:
Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng cao đẳng hộ sinh tp.hcm
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại) phía sau ảnh ghi thông tin gồm họ tên ngày tháng năm sinh và quê quán
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
Thí sinh hoàn tất các giấy tờ cần thiết cho vào túi hồ sơ và gửi trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ sau đây: phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm