Năm 2020 Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học vào ngày cuối tuần

Năm 2020 Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học vào ngày cuối tuần

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Em đang đi làm và hiện tại đang có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có lớp đào tạo vào ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hay không?


Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể xem là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh và sáng suốt của các bạn trẻ hiện nay bởi ngành nghề này đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Trong khi một Điều dưỡng viên phải chăm sóc cùng lúc cho 10 bệnh nhân thì việc cần phải bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cả về số lượng và chất lượng là việc làm cần thiết và quan trọng, cần phải được giải quyết ngay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng dược TPHCM năm 2020 với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Mặt khác điều kiện tuyển sinh trên không chỉ giúp thí sinh giảm áp lực về mặt thi cử mà còn nâng cao cơ hội trúng tuyển, giúp những thí sinh có mong muốn học tập được thỏa mãn ước muốn của mình. Sau khi vào học sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để sinh viên có thể vừa học vừa làm trong năm 2019.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên học tập thì nhà Trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nắm bắt những kiến thức quan trọng nhất của ngành Điều dưỡng. Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội , Sài Gòn sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.


Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 
Để tạo điều kiện vừa học vừa làm cho sinh viên trong năm 2020 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện nhà trường đưa ra. Với môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sinh viên sẽ có những hành trang tri thức tốt nhất để có thể sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:
  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020 
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm