Năm 2020 Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN ra sao?

Năm 2020 Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN ra sao?

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Năm 2020 ngành Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng được dự báo sẽ thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Vậy điều kiện để trúng tuyển hệ Cao đẳng Kỹ thuật Phục Hồi Chức năng năm 2020 là gì?

Dự báo về Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng năm 2020
Là một lĩnh vực mới mẻ và đang có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai, nên ngành Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng thu hút rất nhiều bạn thí sinh đăng ký xét tuyển với mong muốn dễ dàng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm việc làm về sau.
Nhưng cũng bởi vì đó mà ngành Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng được nhận định rằng sẽ có mức cạnh tranh cao giữa các thí sinh, đặc biệt là ở hệ Đại Học, rất có thể các thí sinh phải đạt được một số điểm cao trong kỳ thi Xét tuyển thì mới có cơ hội trở thành một sinh viên kỹ thuật Phục Hồi chức Năng.
Với hệ Cao đẳng Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng trong năm 2020 được dự đoán rằng điều kiện trúng tuyển sẽ dễ thở hơn rất nhiều khi mà các thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí như:
 • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước và những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020;
 • Có phẩm chất đạo đức tốt và lối sống lành mạnh;
 • Đảm bảo về tình trạng sức khỏe để theo học tại trường trong suốt thời gian thời gian đào tạo.
Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Phục Hồi chức Năng có thể dễ dàng theo ước mơ mà không bị áp lực về điểm số.
Khi đạt đủ những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng các bạn nhanh chóng gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh Cao đẳng y dược Sài Gòn, sau thời gian xét tuyển khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của các thí sinh.
Chuẩn bị những gì cho bộ Hồ Sơ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức Năng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2020 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:
 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường;
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng;
 • Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT năm 2020 yêu cầu cần phải có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời;
 • 04 ảnh 3*4 yêu cầu mặt sau cần ghi rõ thông tin họ & tên, ngày thăng năm sinh;
 • Bản sao Giấy khai sinh;
 • CMND bản photo công chứng;
 • 01 Phong bì có dán tem và ghi rõ mọi thông tin của các thí sinh nhằm sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của thí sinh;
Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020 nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu học tập đối với các bạn trẻ hiện nay. Tìm hiểu mọi thông tin về học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu để xem phù hợp với điều kiện gia đình của bản thân hay không.
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục Hồi Chức Năng
Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo thời gian chính thức xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục Hồi Chức Năng nguyện vọng 1 và thời gian kết thúc áp dụng với từng đối tượng như sau:
 • Đối tượng đã có bằng cấp 3: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục Hồi Chức Năng ngay từ ngày hôm nay và kết thúc vào 15/11/2020.
 • Đối tượng chưa có bằng cấp 3: Thí sinh có thể ứng tuyển ngay sau khi hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. Ban tuyển sinh Nhà trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm