Lý do nên mở tài khoản công ty Offshore tại Singapore

Lý do nên mở tài khoản công ty Offshore tại Singapore

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiện nay, Singapore được đánh giá nổi trội hơn Thụy Sĩ về lĩnh vực ngân hàng Offshore. Singapore từ lâu đã được xem như trung tâm tài chính tại Châu Á, quốc gia thu hút doanh nghiệp không chỉ về du lịch mà còn là nơi bảo quản tài chính.

Vì vậy, lí do khiến Singapore trở thành quốc gia lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn để mở tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc tài khoản công ty bởi vì:

- Tình hình chính trị ổn định và an toàn

- Sàn giao dịch tài chính hiện đại.

- Đa dạng hóa tiền tệ và giao dịch ngân hàng quốc tế nhanh chóng: Hiện nay, sự phổ biến thanh toán quốc tế đã khiến nhiều chủ tài khoản cân nhắc việc mở tài khoản ngân hàng tại nước ngoài để giúp thanh toán nhanh chóng và đơn giản hơn. Ngoài ra, với tài khoản quốc tế, chủ tài khoản có thể nhận được tỷ giá tốt hơn khi trao đổi ngoại tệ trong các giao dịch.

- Đội ngũ quản lý tài chính có chuyên môn cao.

- Hệ thống ngân hàng uy tín, hiện đại: Nếu như trước đây, nhiều chủ tài khoản không chú trọng đến việc chọn lựa ngân hàng để gửi các khoản tiết kiệm, thì hiện tại sau nhiều sự cố liên quan đến các khoản tiền gửi tại các ngân hàng thiếu uy tín, chủ tài khoản đã cân nhắc và xem xét nhiều hơn trong việc chọn lựa ngân hàng. Đó là lí do xu hướng mở tài khoản ngân hàng offshore tại Singapore trở nên phổ biến nhờ vào hệ thống ngân hàng uy tín và hiện đại hàng đầu Châu Á. ATP chúng tôi hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng tại top 10 ngân hàng nội địa lớn và uy tín tại Singapore, nơi tốt nhất cho các khoản tiền gửi của chủ tài khoản.

Bạn hãy tham gia cùng hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của công ty ATP chúng tôi trong hơn 18 năm qua. Khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm thành lập công ty nước ngoài nào của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ các luật sư của chúng tôi, các luật sư sẽ giúp trả lời các câu hỏi quản lý hàng ngày của công ty bạn ở nước ngoài.

Warmest Regards,
Stephanie Lee.

Business Development Manager | ATP CO., LTD.
Phone : 0909094712.

Email : vn@offshoreatp.com
Web : offshoreatp.com. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm