Luyện thi TOEIC ở đâu thì tốt?

Luyện thi TOEIC ở đâu thì tốt?

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Các bạn sinh viên muốn ra trường đều phải nộp bằng tiếng Anh đạt chuẩn, thấp nhất thì cũng phải 400, 450 điểm TOEIC hoặc tương đương. Cho nên chắc hẳn bạn nào cũng loay hoay đi tìm chỗ luyện thi TOEIC uy tín để mau chóng thi đủ điểm tốt nghiệp đúng hạn phải không nào.

Mình cũng như các bạn, đã từng trải qua giai đoạn đó nên hiểu được tâm lý hoang mang của các bạn. Nhưng không sao đâu nha, mình xin chia sẻ đến các bạn một trang luyện Toeic trực tuyến cực kỳ hay và hiệu quả nữa, đó là trang GiaSuToeic.com.

Trang này là trang web luyện Toeic trực tuyến nên mình có thể học mọi lúc mọi nơi trên cả laptop và điện thoại, còn có cả ứng dụng di động luôn, cực kỳ tiện lợi. Bạn sẽ được cung cấp tất cả những bài học để bạn nhanh chóng nâng cao được kỹ năng nghe và đọc của mình bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đề luyện tập, chiến lược làm bài...

Hay nhất là tất cả bài tập đều được dịch nghĩa và giải thích cặn kẽ để người học luôn luôn hiểu được lý do chọn đáp án. 

Phần học từ vựng được xây dựng từ Bộ 600 Từ Vựng Toeic nổi tiếng của Baron, được chia làm 50 chủ đề phổ biến nhất trong đề thi TOEIC. Phần Ngữ pháp thì được tổng hợp thành 17 chủ điểm từ căn bản đến nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức để luyện thi TOEIC thật chắc.

Hơn nữa, bạn còn có thể làm các đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề cũng như là đánh giá trình độ của mình nữa.

Mình biết web đang có chương trình chỉ cần bạn đăng ký tài khoản thì sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và học thử free đó nha, nhưng không biết sẽ kết thúc lúc nào. Cho nên mọi người nhanh tay đăng ký và học thử nhé. Chúc mọi người ôn thi toeic online tốt!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm