ISO 27001 bảo mật thông tin an toàn cho doanh nghiệp bạn

ISO 27001 bảo mật thông tin an toàn cho doanh nghiệp bạn

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế được công nhận trên toàn cầu để quản lý rủi ro đối với bảo mật thông tin bạn nắm giữ. Chứng nhận ISO 27001 cho phép bạn chứng minh với khách hàng và các bên liên quan khác rằng bạn đang quản lý bảo mật thông tin của mình. ISO 27001: 2013 (phiên bản hiện tại của ISO 27001) cung cấp một tập hợp các yêu cầu được tiêu chuẩn hóa cho Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS). Tiêu chuẩn áp dụng cách tiếp cận dựa trên quy trình để thiết lập, triển khai, vận hành, giám sát, duy trì và cải thiện ISMS của bạn.

Tiêu chuẩn ISO 27001 và ISMS cung cấp một khuôn khổ cho thực tiễn tốt nhất về quản lý an ninh thông tin giúp các tổ chức: Bảo vệ thông tin khách hàng và nhân viên. Quản lý rủi ro bảo mật thông tin một cách hiệu quả. Đạt được sự tuân thủ các quy định như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (EU GDPR). Bảo vệ hình ảnh thương hiệu của công ty.

Các doanh nghiệp nên tham gia các khóa học về tiêu chuẩn để có thể áp dụng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Các khóa học đang phổ biến diễn ra hiện nay như: khóa hc đào to iso 14001, khóa học iso 9001, khóa hc đào to iso 22000,…

Bảo vệ thông tin của tổ chức của bạn là rất quan trọng để quản lý thành công và vận hành trơn tru tổ chức của bạn. Đạt được ISO 27001 sẽ hỗ trợ tổ chức của bạn quản lý và bảo vệ các tài sản thông tin và dữ liệu có giá trị của bạn. Bằng cách đạt được chứng nhận ISO 27001, tổ chức của bạn sẽ có thể gặt hái nhiều lợi ích nhất quán bao gồm:

Bảo mật thông tin an toàn. Cung cấp cho khách hàng và các bên liên quan sự tin tưởng về cách bạn quản lý rủi ro. Cho phép trao đổi thông tin an toàn. Giúp bạn tuân thủ các quy định khác (ví dụ: SOX). Cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng để cải thiện khả năng giữ chân khách hàng. Tính nhất quán trong việc cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Quản lý và giảm thiểu rủi ro. Xây dựng văn hóa bảo mật. Bảo vệ công ty, tài sản, cổ đông và giám đốc

Công nhận là quá trình mà tổ chức chứng nhận được công nhận để cung cấp các dịch vụ chứng nhận. Để được công nhận, Châu Âu chứng nhận bắt buộc phải thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng được đánh giá bởi Cơ quan có thẩm quyền độc lập (Cơ quan công nhận quốc gia Ireland) để xác định rằng hệ thống đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận Châu Âu được đánh giá hàng năm để đảm bảo các dịch vụ của mình đáp ứng các yêu cầu chính xác của các tiêu chuẩn công nhận liên quan. ISO 27001: 2013 được INAB (Cơ quan Công nhận Quốc gia Ireland) & Công nhận UKAS công nhận.

Chứng nhận ISO 27001 phù hợp với mọi tổ chức, dù lớn hay nhỏ, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tiêu chuẩn này đặc biệt phù hợp khi việc bảo vệ thông tin là quan trọng, chẳng hạn như trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, y tế, công cộng và CNTT. Tiêu chuẩn này cũng có thể áp dụng cho các tổ chức quản lý khối lượng lớn dữ liệu hoặc thông tin thay mặt cho các tổ chức khác như trung tâm dữ liệu và các công ty gia công phần mềm CNTT.

Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) là một cách tiếp cận có hệ thống để quản lý thông tin nhạy cảm của công ty sao cho thông tin đó vẫn an toàn. Nó bao gồm con người, quy trình và hệ thống CNTT bằng cách áp dụng quy trình quản lý rủi ro để giúp các tổ chức thuộc bất kỳ quy mô nào, trong bất kỳ ngành nào, giữ an toàn cho tài sản thông tin doanh nghiệp.

Với mức độ nghiêm trọng ngày càng tăng của các vụ vi phạm dữ liệu trong thế giới số hóa ngày nay, ISMS đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng an ninh mạng cho tổ chức của bạn. Một số lợi ích của ISMS bao gồm: Tăng khả năng phục hồi cuộc tấn công: ISMS cải thiện khả năng của bạn để chuẩn bị, phản ứng và phục hồi sau bất kỳ cuộc tấn công mạng nào. Quản lý tất cả dữ liệu của bạn ở một nơi: Là khuôn khổ trung tâm cho thông tin của tổ chức bạn, ISMS cho phép bạn quản lý mọi thứ ở một nơi. Dễ dàng bảo mật mọi dạng thông tin: Cho dù bạn muốn bảo vệ thông tin dựa trên giấy, dựa trên đám mây hay kỹ thuật số, ISMS có thể xử lý mọi loại dữ liệu.

Giảm chi phí bảo mật thông tin: Với cách tiếp cận đánh giá và phòng ngừa rủi ro do ISMS cung cấp, tổ chức của bạn có thể giảm chi phí bổ sung các lớp công nghệ phòng thủ sau một cuộc tấn công mạng không đảm bảo hoạt động.

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm