Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Giá Bán: 3,100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Em đang có nhu cầu theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn thắc mắc không biết về hình thức tuyển sinh của trường có gì mới trong năm 2020 hay không?
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn yêu cầu của Bộ

Nhận thấy tình trạng sinh viên Y – Dược không được đào tạo chuyên nghiệp, sau khi ra trường không đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng nhiều, do đó Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đưa ra quy chế mới, yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải đặt mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu, quá trình đào tạo phải được kết hợp cả lý thuyết và thực hành tay nghề. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ và những uy tín, điều kiện vốn có. Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.
Sinh viên theo học Cao đẳng y dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt mô hình Trường học – Bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng) sẽ giúp sinh viên có được môi trường thực tập tay nghề tốt nhất. Bằng uy ín và trách nhiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của người học, giao động từ 20 tháng và sinh viên được chọn giờ học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sau thời gian đào tạo từ 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của luật giáo dục hiện hành. Với tấm bằng Cao đẳng cùng lượng kiến thức đã được trau dồi trong quá trình học sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc trên cả nước hoặc đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc để tăng thêm thu nhập.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 

Không chỉ tạo điều kiện về mặt học phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện sau là có thể nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên của Trường như đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ vào trường.
Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện để thể xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:
  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020 
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm