Đường chỉ tay có can dự đến vận mệnh

Đường chỉ tay có can dự đến vận mệnh

Giá Bán: 5đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đường chỉ tay may mắn sang giàu của người luôn biết hy vọng
Đàn ông hay nữ giới, hễ mang các con phố chỉ tay kỳ vọng này có sức làm cho việc quán quân, họ rất có ý thức phận sự, thực thụ cầu tiến, thuộc tuýp “có công mài sắt mang ngày nên kim”.

Thuật xem bói chỉ tay xin đề cập nhỏ rằng, nếu như trên bàn tay có trong khoảng hai trục đường chỉ tay kỳ vọng trở lên thì lại khôn cùng đen đủi, bạn khiến gì cũng sẽ bất an, vô định, cuộc sống nay đây mai đấy, không có tương lai.
Đường chỉ tay may mắn giàu sang hình chữ thập
Khi xem bói bàn tay, các chuyên gia mang tiếng ưng nhất là tuyến phố chỉ tay chữ thập này. Bởi lẽ, chủ sở hữu của nó là người nhanh nhẹn, linh động, với sức thông minh vô bờ, ứng biến khôn lường. Người tương tự, chí ít cũng là trưởng phòng giám đốc, dưới một người trên vạn người.
Đường chỉ tay may mắn sang giàu hình con cá
Đường chỉ tay may mắn này sở hữu hình dạng tương đối giống con cá và được liệt vào một trong các con đường chỉ tay thảng hoặc với khó tìm, tỉ người mê vạn người hờn trong nhân tướng học và xem bói bàn tay. chủ sở hữu của tuyến đường chỉ tay này luôn mang thể hiện kiệt xuất, may mắn siêu phàm, khiến cho gì cũng hanh thông, tiện dụng.
[​IMG] ​
Đường chỉ tay may mắn sang giàu của minh tinh
Người biết cách xem bói bàn tay giỏi, với “nghề” đều biết, tuyến đường chỉ tay này chỉ xếp thứ 2 sau đường chỉ tay con cá về độ độc đáo. có nó đồng nghĩa với việc, bạn sẽ ăn nên khiến cho ra trong mọi cảnh huống, đúng như phương pháp kể “vạn sự như ý, tỷ sự như mơ”. https://lixi88bet.com/
Đường chỉ tay may mắn giàu sang “gia truyền”
Giống như con đường chỉ tay chữ M, trong nhân tướng học và xem bói chỉ tay, người ta gọi tuyến phố chỉ tay này là tuyến phố chỉ tay đại phú đại quý. Vì nó di truyền nên nếu như bố hoặc mẹ sở hữu thì con loại có khả năng cao là cũng được “in dấu” lên bàn tay.
Đường chỉ tay này sẽ mang lại sự thịnh, phong túc, phát đạt và cả danh vọng, uy tín, tiếng tăm cho tất cả cả gia tộc. Sự thịnh vượng đó sẽ được duy trì trong khoảng đời này sang đời khác cho tới lúc, ko còn người nào trong gia đình có đường chỉ tay này nữa!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm