Du học Trường Cao đẳng Douglas College

Du học Trường Cao đẳng Douglas College

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cao đẳng Douglas College là một trong những trường công lập lớn nhất tại British Columbia, Canada. Được thành lập năm 1970 với hơn 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế. Douglas College cung cấp bằng cử nhân và các khóa học khoa học và nghệ thuật đại học nói chung, cũng như các chương trình nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, kinh doanh và nghệ thuật sáng tạo.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1970

Tổng số sinh viên: 24.000

Sinh viên quốc tế: 3000

Địa chỉ: 700 Royal Avenue New Westminster, BC V3M 5Z5

VỊ TRÍ

Trường Cao đẳng Douglas College được đặt tại thành phố New Westminster thuộc tỉnh bang British Columbia, cách Vancouver 30 phút chạy xe về phía Đông Nam.


HIGHLIGHT

  - Trường Cao đẳng lớn thứ nhì tại bang British Columbia

  - Trường đầu tư 4 triệu đô la vào thư viện mới, là trường cao đẳng có thư viên lớn nhất tại Canada.

  - Có nhiều khóa để lựa chọn

  - Có nhiều khóa Associate Degree, đặc biệt khóa Associate Degree của khóa Computer  và khóa Diploma của trường được chuyển tiếp lên rất nhiều các trường đại học trong khu vực, số tín chỉ được chuyển tiếp gần như tuyệt đối.

  - Tất cả các khóa có Co-op( optional) 


   GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

   Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 campus tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi giữa giáo viên và học sinh. Ngoài ra sinh viên còn được nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng 2 năm tại Douglas College

   Trường có 2 khu học xá chính, một ở New Westminter và một ở Coquilam. Cả hai học xá này đều nằm ở trung tâm Vancouver của bang Bristish Columbia. Vancouver là thành phố đông dân nhất cũng như đứng đầu về chất lượng cuộc sống. Đây là một trong những thành phố ấm áp nhất của Canada vào mùa đông, đồng thời phát triển vượt trội về kinh tế cũng như văn hóa nên vì thế thu hút hàng nghìn người nhập cư mỗi năm. Do vậy, Douglas College trở thành một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế để sống và làm việc.

   Tại Douglas College, sinh viên quốc tế còn có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời với các khu vực phòng học, phòng chức năng phục vụ toàn diện cho sinh viên. Ngoài phòng học và giảng đường, trường còn có các phòng thí nghiệm phục vụ riêng cho ngành hóa học/sinh học/vật lý/toán/…,các studios phục vụ riêng cho ngành thiết kế/nghệ thuật/…, phòng tự học, thư viện,…hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng có phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách, phòng triển lãm, phòng photocopy, phòng hội nghị,…giúp học sinh giải trí và tham gia các hoạt động thể thao/ngoại khóa.

   Đặc điểm nổi bật của trường

   – Cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại Học danh giá, bậc nhất trên Canada như Đại học British Columbia, Simon Fraser, Toronto, Alberta. Sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp vào năm 3 của các trường Đại học.

   – Chương trình học chất lượng và nội dung đào tạo giống tại các trương Đại học, nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy các lớp học sĩ số nhỏ – giúp viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên

   – Chi phí học tập hợp lý hơn nhiều so với các trường Đại học khác giúp sinh viên tiết kiệm được học phí trong 2 năm đầu tiên khi tham gia các chương trình chuyển tiếp. Hàng năm, gần 1000 sinh viên từ Douglas College chuyển tiếp đến rất nhiều các trường đại học danh tiếng của Canada như: Đại học Bristish Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Victoria, Đại học Toronto, Đại học Calgary, Đại học Alberta, Đại học McGill và rất nhiều trường đại học khác.

   – Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện với văn phòng hỗ trợ Douglas International Office (Tư vấn cho sinh viên tất cả các vấn đề trong học tập, visa, sinh hoạt,…) Trung tâm học tập Learning Center giúp sinh viên trong việc làm bài tập/bài nghiên cứu, khu vực học tập Study Hall – nơi có giáo viên hỗ trợ sinh làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ khác.

   – Cung cấp nhiều chương trình đào tạo kỹ năng, chương trình tình nguyện, hoạt động ngoại khóa với các CLB, … giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kinh nghiệm và kỹ năng sống.

   – Cung cấp trung tâm việc làm (Student Employment Centre) giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kỹ năng phỏng vấn, tìm việc làm/cơ hội thực tập,… – chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kỹ năng về việc xin việc sau khi tốt nghiệp.

   – Cơ hội nhận việc làm tại Canada chỉ sau 2 – 3 năm học tập tại trường

   Sinh viên trường Douglas College

   Chương trình học tại Douglas College

   Ở Douglas College sinh viên có thể được lựa chọn rất nhiều ngành học cho mình. Trường rất mạnh trong các lĩnh vực:

   • Hospitality Management: đối tác với trường ở Mỹ để có thể trải nghiệm làm việc ở Disnney World ở Florida 5 tháng, mức lương từ $10-20/1 giờ
   • Early Childhood: được làm việc ở khu trung tâm, thuộc New Westminster, mức lương $20/1 giờ
   • Design and Visual Arts
   • Graphic Design
   • Engineering(Mining)
   • Computer Sience

   NGÀNH HOT SẼ KHAI GIẢNG KỲ ĐẦU TIÊN VÀO THÁNG 9/2021

   Douglas sẽ khai giảng khóa học mới dành cho sinh viên quốc tế vào tháng 9/2021. Đó là 

   Post Diploma Degree of Data Analytic (1 year) – Phân tích dữ liệu và Post Baccalaureate Degree of Computer and Information Systems – Cyber Security ( 2 years) – An ninh mạng.

   Chương trình PDD of Data Analytic – 1 năm - yêu cầu học sinh phải có kiến thức đại học trong lĩnh vực IT. Đối với học sinh chưa có kiến thức về IT thì có thể chọn chương trình hai năm trong đó năm đầu học về Computer Information và năm thứ hai thì mới học về Data Analytics. Chuyên viên phân tích dữ liệu là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại thời điểm hiện tại và trong vòng 10 năm tới nhu cầu việc làm cho vị trí này sẽ tăng lên 39% tại tỉnh bang BC. Mức lương trung bình cho vị trí chuyên viên tư vấn tại BC là khoảng 63,000.00CAD/năm. 

   Chương trình PBD of computer and information systems – Cyber Security – 2 năm không yêu cầu sinh viên phải có kiến thức về lĩnh vực IT vì trong năm đầu tiên các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức công nghệ thông tin cơ bản, sang năm thứ hai học sinh mới được học chuyên sâu về an ninh mạng. Với tấm bằng về Cyber Seciruty tại Douglas, học sinh ra trường có thể làm việc cho bất kỳ ngành nào từ ngân hàng, giáo dục, dịch vụ online, thương mại điện tử cho tới hàng không, khách sạn, quốc phòng…. Công việc của 1 chuyên viên an ninh mạng là bảo vệ thông tin dữ liệu, hệ thống, phân tích an ninh thông tin, bảo mật….Và mức lương trung bình cho 1 chuyên viên an ninh mạng là $125,000 CAD/năm (tương đương $60 CAD/giờ làm việc).

   Ngoài ra Douglas đào tạo gần 100 chuyên ngành khác nhau cho sinh viên quốc tế.

   Chương trình cử nhân

   • Quản trị kinh doanh
   • Tâm lý học
   • Nghệ thuật ứng dụng
   • Hỗ trợ gia đình/chăm sóc người dân

   Chương trình Cao đẳng – chuyển tiếp Đại học

   • Quản trị kế toán
   • Quản trị kinh doanh (Kế toán/Tài chính)
   • Công nghệ thông tin và khoa học máy tính
   • Thương mại
   • Quản trị du lịch – Khách sạn
   • Marketing
   • Nghiên cứu môi trường
   • Phi công
   • Truyền thông
   • Tâm lý học
   • Lịch sử/Địa lý/Sinh học/Hóa học/Toán học
   • Nghiên cứu quốc tế và ngôn ngữ
   • Nghệ thuật diễn xuất
   • Kỹ sư
   • Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên
   • Nhãn khoa đo lường

   Chương trình Chứng chỉ sau Đại học

   • Kế hoạch tài chính
   • Thương mại và ngân hàng quốc tế
   • Quản trị du lịch – Khách sạn
   • Quản trị kinh doanh Quốc tế
   • Công nghệ thông tin và truyền thông
   • Truyền thông
   • Marketing
   • Bán hàng (sales)

   Các ngành nghề ưu tiên định cư: Early Childhood Education, Social Service Worker, Personal Support Worker.

   HÌNH THỨC ĂN Ở

   On-campus: Có
   KỲ NHẬP HỌC

   Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

   HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

   (Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

   Học phí: 18.360 CAD 612 CAD/ tín chỉ, 30 tín chỉ/ năm

   Chi phí ăn ở với gia đình bản xứ: 850- 900 CAD/ tháng ( bao gồm ngày 3 bữa)

   Bảo hiểm: 37.5 CAD/ tháng

   Sách vở: 300 CAD/ học kỳ

   Đi lại: 41 CAD/ tháng (Bus, Sky Train, Sea Bus)


   YÊU CẦU ĐẦU VÀO

   Chương trình Cao đẳng/ Đại học

   - Tốt nghiệp chương trình THPT

   - GPA > 7.0, đối với chuyên ngành Khoa học thì GPA > 7.5

   - IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

   Chương trình sau Đại học

   - Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng

   - GPA 6.0

   - IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0


   CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

   ELLA program: Học sinh đạt IELTS từ 5.0 ( không kỹ năng nào dưới 4.5) dến 6.0. Thời gia học từ 4- 12 tháng

    
   Bình Luận Qua Facebook

   THÔNG TIN SHOP

    

   Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

   Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm