Có nên nâng ngực chảy xệ không | tamsudaokeo

Có nên nâng ngực chảy xệ không | tamsudaokeo

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nâng ngực chảy xệ hiệu quả có lâu dài không? dường như là câu hỏi của đa số khách hàng có bộ ngực chảy xệ quan tâm khi có quyết định muốn cải thiện vòng 1 của mình. Nhưng liêu với một bộ ngực chảy xệ, sau khi nâng có duy trì được hiệu quả như lời quảng cáo hay chỉ là giải pháp tạm thời. Những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp các chị em có cái nhìn rõ ràng hơn về nâng ngực chảy xệ.

 

Nâng ngực chảy xệ là gì?

 

XEM THÊM:

 

+ Tìm hiểu nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

 

+ Thảo luận làm đẹp trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

 

Nâng ngực chảy xệ là sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực để treo cơ ngực và đặt túi theo phương pháp nâng ngực nội soi (nếu kích thước ngực nhỏ). Ngoài ra với những trường hợp chảy xệ nặng hơn thì áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ kết hợp với thu gọn vú phì đại. Kỹ thuật phức tạp hơn là cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa gây nặng phì đại ngực.

 

Phương pháp nâng ngực cải thiện ngực chảy xệ

 

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực được ứng dụng tại các cơ sở thẩm mỹ. Đối với ngực chảy xệ, sau khi xác định mức độ chảy xệ của ngực, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da và mỡ thừa để kéo ngực lên, tái tạo lại đầu ngực mới.

 

Đối với trường hợp ngực chảy xệ và nhỏ thì kết hợp cả nâng ngực sa trễ và phương pháp nâng ngực nội soi. Ưu điểm của phương pháp này là có thể nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng một như ý mà không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng, chăm sóc, không để lại sẹo xấu. Sau nâng ngực không bị mất đi cảm giác ban đầu, khuôn ngực tự nhiên, cân đối và mềm mại.


Những yếu tố quyết định sự lâu dài trong nâng ngực chảy xệ

 

Để biết nâng ngực chảy xệ hiệu quả có dài lâu hay không thì những yếu tố dưới đây sẽ quyết định cho bạn đáp án tốt nhất:

 

Bác sĩ thực hiện: thực hiện loại phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong ngành, có kiến thức đầy đủ và kĩ năng xử lí tình huống tốt. Điều này sẽ giúp cho ngực sau khi phẫu thuật sẽ có dáng đẹp, không nhiều sẹo xấu và cũng giúp quá trình nâng ngực chảy xệ hiệu quả, an toàn.

 

Cơ địa của từng khách hàng: cơ địa của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chắc chắn sẽ có những khác nhau. Thời gian thực hiện phẫu thuật, thời gian hồi phục sau phẫu thuật thậm chí thời gian để có thể duy trì bộ ngực mới không chảy xệ đều được quyết định bởi cơ địa của mỗi người.

 

Lựa chọn túi nâng ngực nội soi: Trường hợp phải đặt thêm túi nâng ngực thì lựa chọn túi ngực hợp lý chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công lâu dài của việc nâng ngực chảy xệ hiệu quả. Lựa chọn phương pháp như thế nào, có phù hợp với cơ thể hay không sẽ được bác sĩ thực hiên tư vấn một cách chính xác sau khi thăm khám. Lựa chọn túi ngực phù hợp sẽ giúp bạn tránh được tình trạng túi độn ngực tồn tại trong khoang ngực sớm chảy xệ trở lại.

 

>>>> Thảo luận có nên nâng ngực nội soi chảy xệ không

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm