Cơ Hội việc làm rộng mở khi theo học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Cơ Hội việc làm rộng mở khi theo học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều bạn trẻ nhờ những cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại là vô cùng to lớn.

Những lý do bạn nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2020

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe của người bệnh, chính bởi vậy các thí sinh nên chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất. Là một trong số những trường đi đầu về công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ lâu và cho đến ngày hôm nay đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế, được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài, luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.

Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy Cao đẳng Dược, trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này. Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây. Đây chính là những nguyên nhân giúp cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày của con người ngày càng được chú trọng, mở ra cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Do đó, khi theo học sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.a


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm