Chia sẻ kinh nghiệm nghề từ cựu sinh viên cao đẳng dược

Chia sẻ kinh nghiệm nghề từ cựu sinh viên cao đẳng dược

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thanh hiện nay là một trong những Dược sĩ chuyên nghiệp, anh đã có riêng cho mình hai quầy thuốc khá nổi tiếng tại quận Hà Đông. Sau lần về thăm lại trường cũ anh đã chia sẻ những bí quyết học tốt giúp mình thành công.


Là cựu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh hiện nay đã là một Dược sĩ chuyên nghiệp. Anh đã có những chia sẻ với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cùng các tân sinh viên mới nhập học sau chuyến về thăm lại trường cũ nhân dịp 20 – 11. Theo anh khi học tập tại đây, cần phải có được những bí quyết mới có thể học tập tốt chuyên ngành này.

Đặt ra mục tiêu cho bản thân
Mỗi trường Cao đẳng Y Dược khác nhau sẽ có những phương hướng đào tạo khác nhau, do đó để có thể học tốt chuyên ngành này bạn cần phải đặt ra kế hoạch mục tiêu cho bản thân mình. Nên đặt mục tiêu học tập theo từng tuần, từng tháng… đây sẽ là những định hướng quan trọng giúp sinh viên có ý chí phấn đấu học tập. Bạn cũng có thể lập ra các thời gian biểu, kế hoạch học tập,… chúng sẽ giúp cho bạn có thêm động lực mỗi khi nản chí.

Chủ động trong mọi công việc
Anh Thanh chia sẻ, khi theo học Cao đẳng Dược trong suốt 3 năm anh luôn được học hỏi rất nhiều điều về kiến thức, thực hành, đồng thời rèn cho mình tính chủ động trong công việc. Do đó các bạn trẻ cũng cần học cách chủ động, chiếm lấy ưu thế, dù gặp bất cứ tình huống nào cũng sẽ giải quyết được. Tuy nhiên để có thể chủ động bạn cần dành nhiều thời gian học tập, ôn luyện lại những kiến thức đã học, đừng chủ quan cho rằng còn nhiều thời gian, có thể học bất cứ lúc nào. Bởi kiến thức ngày này qua ngày khác sẽ càng nhiều thêm, nếu không nắm chắc từng mảng kiến thức, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều đoạn kiến thức về sau, thậm chí không thể áp dụng vào trong công việc.


Có khả năng làm bài tập nhóm
Làm việc theo team work sẽ nâng cao khả năng và giúp bạn phát huy tối đa những kiến thức mà mình biết. Hơn nữa khi làm việc nhóm bạn có thể học hỏi kinh nghiệm mà mình chưa biết, chưa giỏi bằng bạn bè. Làm việc nhóm còn giúp bạn tạo ra các mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, sẽ rất có lợi cho công việc của bạn sau này.

Luyện cho mình tính cần cù chăm chỉ
Anh cũng chia sẻ, nếu các bạn trẻ muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, cần phải rèn được tính chăm chỉ, chăm chỉ ôn luyện lại bài tập, chăm chỉ tìm hiểu thêm các kiến thức mới, kiến thức liên quan đến những vấn đề mà mình được học. Khi học tập trên lớp bạn cũng cần phải hỏi lại giảng viên những kiến thức mà mình chưa nắm vững, chỉ có trau dồi thường xuyên bạn mới có thể học tốt ngành Dược, ngoài ra cũng có thể tìm hiểu thêm kiến thức để hỗ trợ cho công việc trở thành Dược sĩ của bạn sau này.

Ngoài các yếu tố trên thì anh Thanh còn cho biết, bản thân mình chính là yếu tố quan trọng để thành công trên con đường sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, cũng cần phải lựa chọn cho mình một trường đào tạo tốt nhất. Khi đã bước chân vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, tại đây với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và y đức, sinh viên sẽ được trau dồi các kiến thức kỹ năng làm việc trong ngành Dược tốt nhất để trở thành Dược sĩ, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.


Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

Đây là một trong những lời khuyên thiết thực cho sinh viên ngành Dược, để đạt được thành công nhất định như cựu sinh viên Thanh vừa chia sẻ thì bạn có thể đặt ra định hướng, kế hoạch học tập cho mình.  Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm