Cach xem phong thuy 3 so cuoi dien thoai

Cach xem phong thuy 3 so cuoi dien thoai

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Số cuối điện thoại may mắn có thể là một số, cặp số hoặc bộ số mang ý nghĩa về vận may và sự tốt lành. Đa phần những ý nghĩa này được người dùng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán quan tâm và sử dụng phổ biến tại https://keonhacai8.com/

1. Số cuối điện thoại may mắn có kết quả cát khi chia 80

Đối với cách nhận diện này, người dùng dựa vào cách tính chia cho 80 để biết được số cuối điện thoại có may mắn hay không. Thao tác tính tương đối đơn giản, người dùng sử dụng 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy phần thập phân nhân 80, rồi đối chiếu kết quả với bảng ý nghĩa hung cát. Nếu kết quả là đại cát hoặc cát thì tức là số cuối điện thoại may mắn. Trong đó:

- Kết quả đại cát: 03, 16, 18, 28, 30, 38, 47, 66, 80, 78,...

- Kết quả cát: 01, 07, 11, 13, 21, 27, 32, 42, 43, 51, 62,...

Mỗi kết quả cát hay đại cát theo phép chia lại mang một ý nghĩa riêng của số đuôi điện thoại may mắn. Mời quý bạn truy cập công cụ tra cứu sim phong thủy để xem những bộ số cuối điện thoại bạn đang quan tâm có ý nghĩa tốt ra sao.

2. Số cuối điện thoại may mắn khi chứa con số, bộ số đặc biệt


- Đuôi số điện thoại chứa một con số may mắn:

Trong quan niệm dân gian thì mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Trong đó, đuôi điện thoại chứa số 3, số 6, số 8 hoặc số 9 mang ý nghĩa về tiền tài, vận may và phát đạt trong kinh doanh. Cụ thể như sau:

Số 3: Con số biểu tượng cho tài lộc, do vậy người sở hữu số 3 được hiểu là phương diện tiền tài hanh thông và thuận lợi.

Số 6: Bao hàm về ý nghĩa tài lộc, gấp đôi của ý nghĩa số 3.

Số 8: Tượng trưng cho sự phát tài, thịnh vượng và sự sung túc.

Số 9: Có nghĩa về sự viên mãn, không ngừng sinh sôi.

Sự xuất hiện của càng nhiều con số này ở đuôi số điện thoại được nhiều người cho rằng có thể mang đến những điều tốt lành. Hơn nữa, khi các con số đơn lẻ này bắt cặp lại cũng tạo nên cặp số chủ về thu hút vận may, thời cơ phát triển hay đón nhận tiền tài như cặp 68 (lộc phát), 86 (phát lộc), 83 (phát tài), 39 (Thần Tài nhỏ), 79 (Thần Tài lớn), 38 - 78 (Ông Địa),...
9. Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

- Xét ngũ hành sinh khắc tại 188BET MOBILE
 
Muốn chọn sim hợp phong thủy hợp mệnh, bạn cần phải xét các yếu tố ngũ hành sinh khắc của các con số ứng với mệnh ngũ hành của mình. 
 
Chúng ta đều biết ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, ngũ hành sinh khắc được thể hiện như sau:
 
Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
 
Tiếp đến, chúng ta xét về hành của các con số, theo đó ta có:
 
Thủy: số 1
Thổ: số 2, 8
Mộc: số 3, 4
Kim: số 6, 7
Hỏa: số 9
 
Ta sẽ thấy thiếu sự xuất hiện của con số 0 và số 5. Đó là vì số 0 không thuộc hành nào trong ngũ hành, còn số 5 mang tính trung hòa. Hai con số này có thể hợp với tất cả các mệnh.
 
Tiếp nữa, bạn cần xem mệnh theo năm sinh để biết mình mệnh gì. Khi đã biết được mệnh ngũ hành của bản thân, ta sẽ chọn được số điện thoại phong thủy tương sinh với mệnh.
 
Các bạn chú ý rằng cách tính mệnh cho sim sẽ căn cứ vào con số cuối cùng của dãy sim. Con số đó ứng với mệnh nào thì số sim sẽ mang mệnh đó. Ví dụ: 0939.368.198 mang mệnh Thổ vì con số cuối cùng là số 8 – mệnh Thổ trong ngũ hành.
 
Sim phong thủy hợp mệnh Kim:
 
Nếu bạn là người mệnh Kim, vậy thì bạn nên chọn sim mệnh Kim và mệnh Thổ, bởi Thổ sinh Kim, Thổ là mệnh tương sinh còn Kim là bản mệnh. Theo đó, sim của bạn nên kết thúc bởi các số sau: 2, 8, 6, 7.
 
Sim số đẹp hợp mệnh Mộc:
 
Xem sim số đẹp, bạn mang mệnh Mộc, sim của bạn nên mang mệnh Mộc và Thủy. Thủy sinh Mộc, là mệnh tương sinh, còn Mộc là bản mệnh. Con số cuối trong sim điện thoại của bạn nên là 3, 4, 1.
 
Sim phong thủy hợp mệnh Thủy:
 
Với người ngũ hành thuộc Thủy thì ngoài sim mang số ngũ hành bản mệnh, có thể chọn thêm sim mang số ngũ hành tương sinh là mệnh Kim. Như vậy, số điện thoại của bạn nên kết thúc bởi các con số: 1, 6, 7.
 
Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa:
 
Người mệnh Hỏa nên chọn sim có con số cuối thuộc hành Hỏa hoặc Mộc. Mộc sinh Hỏa, con số hành Mộc là 3, 4. Con số hành Hỏa là 9.
 
Sim số đẹp hợp mệnh Thổ:
 
Bạn là người mệnh Thổ, nên chọn sim mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa, tương ứng với các con số là 2, 8, 9.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm