Cách nâng ngực chảy xệ tại nhà | tamsudaokeo

Cách nâng ngực chảy xệ tại nhà | tamsudaokeo

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nâng ngực chảy xệ là thế nào

Ngực có cấu tạo chủ yếu là mô mỡ. Ngực chảy xệ cơ thể và các bộ phận khác bị lão hóa theo thời gian. Khi còn trẻ, bấu ngực được hệ thống dây chằng nâng đỡ nên săn chắc và căng tròn.

 

XEM THÊM:

 

+ Tìm hiểu nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

 

+ Thảo luận làm đẹp trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

Quá trình phụ nữ mang thai, sinh nở rồi cho con bú, bầu ngực bị giãn, chèn ép lên các mô mỡ, làm giãn dây chằng. Tuyến sữa sau khi cai sữa không còn hoạt động làm suy giảm độ đàn hồi của các mô mỡ, không thể nâng đỡ trọng lượng của bầu ngực khiến vòng ngực sa trễ và bị trùng nhão xuống. Vì vậy nâng ngực chảy xệ là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng này.

 

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi, dùng chỉ nâng tuyến sữa có tác dụng loại bỏ da thừa ở quầng vú và thắt chặt mô xung quanh. Tùy vào tình trạng chảy xệ ít hay nhiều cũng như nhu cầu nâng ngực, bác sĩ có thể kết hợp đặt túi ngực qua đường quầng vú, nách, dưới nếp ngực để vòng 1 căng tròn và to đẹp như ý.

 

Hiện có 2 kỹ thuật nâng ngực bị chảy xệ phổ biến được áp dụng đó là:

 

– Treo tuyến khắc phục tình trạng chảy xệ (Nâng ngực bị chảy xệ không dùng túi ngực): Đây là phương pháp phẫu thuật can thiệp nhằm mục đích làm giảm mức độ sa trễ của bầu ngực bằng cách loại bỏ mô mỡ và phần da dư thừa. Phương pháp này thường được chỉ định cho những chị em có mô tuyến vú đầy đặn.

 

– Treo tuyến kết hợp nâng ngực (nâng ngực bị chảy xệ có đặt túi ngực): Phương pháp này áp dụng với những người không có mô tuyến vú. Bác sĩ sẽ tiến hành treo tuyến xóa chảy xệ kết hợp đặt túi ngực để mang lại vòng 2 đầy đặn, tròn tự nhiên.

 

Ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực giảm chảy xệ, người bệnh sẽ ở lại bệnh viện theo dõi và phục hồi trong vòng 24 giờ.

 

Ngoài ra, để giúp bầu ngực hồi phục theo đúng mong muốn, bệnh nhân phải mặc áo định hình ngực. Sau kiểm tra và theo dõi, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau để làm giảm tình trạng đau nhức.

 

2. Nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ

 

Hình dạng, kích thước và màu sắc vú là những đặc điểm được di truyền từ gen, có thể khác nhau ở mỗi người. Hơn nữa trong suốt cuộc đời, bộ ngực của chị em cũng sẽ không ngừng thay đổi và phát triển. Theo thời gian, hình dạng ban đầu của bộ ngực bị mất đi độ đàn hồi và chảy xệ như một quy luật tự nhiên. Mức độ chảy xệ được phần loại từ nhẹ, trung bình đến nặng dựa theo vị trí quầng vú so với phần đường chân vú ban đầu.

 

Nguyên nhân chính khiến ngực chảy xệ thường do vấn đề tuổi tác. Điều này được giải thích là do khi tuổi của chị em phụ nữ càng lớn, các dây chằng ở ngực (dây chằng Cooper) bị giãn ra càng nhiều và yếu đi khi do trọng lực tác động. Ngoài ra, da cũng bị mất độ đàn hồi khi tăng tuổi tác, kéo theo ngực xệ xuống.

 

Ngoài ra, một số yếu tố khác ít nhiều có thể làm ảnh hưởng đến sự săn chắc và căng tròn của bộ ngực, khiến ngực chảy xệ, chùng nhão hơn như:


2.1 Hút thuốc

Đây là thủ phạm khiến tốc độ lão hóa của da ngực nhanh hơn, làm mất đi độ săn chắc và đàn hồi, góp phần làm cho ngực bị xệ sớm hơn so với tuổi.


2.2 Mang thai nhiều lần

Sự thay đổi nội tiết tố làm các ống dẫn sữa mở rộng và co lại theo mỗi lần mang thai khiến các mô chảy xệ. Thêm vào đó là những thay đổi nhanh chóng về trọng lượng của bầu ngực trước và sau khi mang thai.


2.3 Kích thước ngực lớn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vòng 1 có kích thước lớn cũng dẫn đến nguy cơ chảy xệ vì dễ bị tác động từ trọng lực nhiều hơn.


2.4 Giảm cân quá mức sau tăng cân

Cân nặng giảm đột ngột cũng có thể làm hình dạng cũng như dáng ngực thay đổi đáng kể. Ngược lại, thừa cân cũng khiến da và mô ngực bị căng dẫn đến chảy xệ.

 

>>>> Tìm hiểu cách nâng ngực chảy xệ tại nhà

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm