Báo giá dịch vụ khoan giếng tại Bình Long

Báo giá dịch vụ khoan giếng tại Bình Long

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ Trái đất có tiết diện nhỏ (thường từ 40 đến 3.000 mm) và chiều sâu lớn (thường từ vài m đến hàng nghìn m) thường là với mục đích lấy nước từ mạch nước ngầm phục vụ cho sinh hoạt trong hộ gia đình hoặc công nghiệp. Quý khách cần báo giá dịch vụ khoan giếng tại Bình Long, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

bao-gia-dich-vu-khoan-gieng
Dịch vụ khoan giếng tại Bình Long
Dịch vụ khoan giếng xin gửi đến quý khách hàng chi tiết bảng báo giá khoan giếng gia đình và công nghiệp như sau:

Do địa tầng đất cát của từng khu vực khác nhau nên giếng khoan có nhiều độ sâu khác nhau. Vì vậy chúng tôi xin báo giá để quý khách hàng tham khảo qua về chi phí khoan giếng là bao nhiêu tiền và ở khu vực nào !

Loại giếng này sử dụng ở nơi có mặt nước tĩnh thấp và nguồn nước dồi dào (không sử dụng được ở nơi có mặt nước sâu), giếng này cho công suất thấp từ 0,6 - 1m3/h, nên chủ yếu phục vụ cho hộ gia đình có nhu cầu thấp. Có thể thi công bằng phương pháp khoan thủ công hoặc khoan máy mô tơ điện hoặc động cơ dầu diezen.

Ưu điểm thi công đơn giản không yêu cầu địa hình, giá thành rẻ, thời gian thi công từ 5-6h nếu khoan đất, cát và 2-3 ngày nếu khoan đá. Loại này ít được sử dụng do phụ kiện sửa chữa đang ít sản xuất dần, và chuyển qua sản xuất phụ kiện cho giếng D60.

Để biết chính xác chi phí cho mỗi giếng khoan Khách hàng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại trên để được tư vấn về dịch vụ khoan giếng của chúng tôi!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm