3 lưu ý quan trọng để chọn trường học ngành Dược tốt nhất

3 lưu ý quan trọng để chọn trường học ngành Dược tốt nhất

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chọn được ngành học phù hợp đã khó, chọn trường càng khó hơn, nhất là đối với ngành Dược. Sau đây là 3 lưu ý quan trọng để chọn trường chuẩn nhất cho những bạn muốn theo học ngành Dược.

Là ngành học quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân, nhóm ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu được đông đảo thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh hàng năm. Để chọn được một trường phù hợp theo học suốt những năm tháng sinh viên không phải là điều dễ dàng, sau đây là một số lưu ý cho thí sinh khi chọn trường theo học ngành Dược.

Chọn trường phù hợp với năng lực của bản thân
Ngành Dược ở các trường đại học thường lấy điểm tuyển sinh rất cao, nằm trong top những trường lấy điểm chuẩn cao nhất. Do vậy thí sinh cần cân nhắc năng lực của mình nếu không đủ sức để trúng tuyển vào Đại học thì nên chọn học tại trường Cao đẳng Dược với đầu vào đơn giản hơn. Hệ Cao đẳng thí sinh có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những trường uy tín đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng, đầu vào chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Một số tố chất cần thiết đối với những thí sinh muốn theo học ngành Dược đó là sự yêu thích, tinh thần trách nhiệm cao, tính cách cẩn thận tỉ mỉ, chính xác. Không nhất thiết bạn phải giỏi các môn Hóa, Sinh mới có thể học ngành Dược.

Chọn trường học ngành Dược lưu ý đến tiêu chí thực hành.
Ngành Dược là ngành học gắn liền với yêu cầu thực hành, chính vì thế tiêu chí khi chọn trường học ngành Dược chính là chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, có cơ sở vật chất phục vụ thực hành hiện đại.

Tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH, chú trọng thực hành, cụ thể thời lượng thực hành chiếm 70%, trường có đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra sinh viên có cơ hội được học tập trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, bệnh viện, Nhà thuốc có liên kết với Nhà trường. Qua đó sinh viên được học tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia, đồng thời trải nghiệm thực tế, từ đó làm quen với áp lực công việc để không ngừng nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm.

Chú ý đến kỹ năng mềm
Một môi trường đào tạo năng động, chú trọng kết hợp yếu tố kỹ năng mềm là lựa chọn lý tưởng để học tập ngành Dược. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường có nhiều hoạt động để sinh viên tham gia và rèn luyện kỹ năng mềm như: các hoạt động đoàn, năng khiếu, tình nguyện, hiến máu nhân đạo… Trong quá trình học tập sinh viên được rèn luyện các kỹ năng khác như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… đây đều là những kỹ năng rất cần thiết của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.


Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 gồm có:
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm