Họa sĩ minh họa  Rod Hunt che dấu George Ezra trong bối cảnh hài hước Wally

Họa sĩ minh họa Rod Hunt che dấu George Ezra trong bối cảnh hài hước Wally

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn có thể tìm thấy George Ezra ẩn trong này vui nhộn trưởng thành đâu cảnh Wally? Creative Boom bắt kịp với những người đàn ông đã đưa Ezra trong hình: bán chạy nhất nghệ sĩ và cựu chủ tịch của Hiệp hội các họa sĩ, Rod Hunt.

Rod minh họa cuốn sách 'nửa triệu-bán đâu Stig? "Và đã làm việc với một chiếc bè của các thương hiệu lớn trên toàn thế giới ... nhưng anh ấy vẫn làm bài tiếp thị của riêng mình.

Creative Boom nói với Rod về lời khuyên về việc nhận được cảm hứng, làm thế nào để tiếp thị bản thân và tất nhiên, một chút thông tin về tất Easter Egg tác phẩm in giay ghi chu nghệ thuật đầy mình, một lời cảm ơn-cho-the-hỗ trợ món quà từ pop ngôi sao George Ezra để người hâm mộ lâu đời hăng hái nhất của mình.

Bạn đã tìm cho mình lên trên đó là công việc của bạn có thể được thực hiện bởi một robot điều?

Vâng! Nhưng tôi không lo lắng. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Máy tính sẽ không bao giờ thay thế sự sáng tạo của tâm trí con người. Họ làm tốt cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và phân tích số liệu, nhưng tôi không thể tưởng tượng một robot có thể nghĩ theo chiều ngang và đi lên với một ý tưởng sáng tạo, tuy nhiên tinh vi mà họ nhận được.

Tôi nhìn lên cả 'nghệ sĩ' và 'nhà thiết kế đồ họa và cả hai đều khoảng 3%' nguy hiểm '. Người đủ may mắn để được sáng tạo là những người ít bị đe dọa bởi sự nổi lên của các robot.

Bạn đang rất thành công. Những điều gì làm bạn có cho lên và sắp tới họa?

Tôi đã có một đại lý cho Mỹ và Trung Quốc, nhưng đối với Vương quốc Anh và phần còn lại của thế giới tôi làm tất cả tiếp thị của riêng tôi. Vì vậy, tôi muốn nói:

Đặt rất nhiều quan tâm vào trang web in bia dung ho so của bạn. Tôi không nhiều cho blog Tumblr và như vậy; bạn cần một ngôi nhà thích hợp cho công việc của bạn.
Được cho mình trên nền tảng tài năng, như Behance và cũng có thể, những ngành công nghiệp cụ thể như Ủy ban Creative.
Bạn cần phải hoàn toàn mất đi sự kiềm chế của bạn về cách liên hệ với người dân và cho họ thấy công việc của bạn.
Tôi là một người tin tưởng lớn trong sản xuất xúc tiến in chất lượng cao. Mỗi năm, tôi gửi một quảng cuốn sách 24 trang đến 3000 nhà cung cấp trên toàn thế giới. Đó là đắt, nhưng nó đã cho tôi hợp đồng biểu diễn tuyệt vời như xa xôi như Australia, Nga và Ấn Độ. Bạn chỉ cần một vài sự 3000 để nói có.
Tôi cũng khuyên bạn nên làm mailshots với nguồn tài nguyên như Lists Bikini, người giữ cho đến danh sách ngày mua sáng tạo có liên quan.
Ở lại mát mẻ. Bạn đang nâng cao nhận thức. Nó có thể mất nhiều năm cho khách hàng tiềm năng để lọc qua. Bạn có thể ở lại trong tâm trí của một ai đó và không biết rằng họ chỉ đang ngứa để sử dụng bạn khi chiến dịch ngay đến cùng. Vì vậy, không lo lắng về việc bị từ chối, chỉ cần tiếp tục di chuyển, tiếp tục cải thiện, tiếp tục đẩy vào.

Nơi họa sĩ nên tìm kiếm nguồn cảm hứng - và khi nào "cảm hứng" đi quá xa?

Lấy cảm hứng đi quá xa khi mà tìm kiếm nguồn cảm hứng không đi đủ xa. Nhìn vào Internet là một nơi tốt để bắt đầu, nhưng khi bạn đang tìm kiếm không có thêm hơn mười lợi nhuận đầu tiên trên một tìm kiếm ảnh in nhan dia của Google, bạn sẽ gặp rắc rối - và như là một chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn tỉ mỉ khi nói đến bản quyền.

Bạn phải là bản gốc. Đừng bận tâm xu hướng sau đây. Nếu bạn đang theo một xu hướng bạn đã đứng đằng sau anyway. Tôi là một người tin tưởng lớn trong việc đi đến các viện bảo tàng và phòng trưng bày, nhìn vào cuốn sách cũ, đặt rất nhiều cho mình vào nó và ham lợi ích của riêng cá nhân của bạn.

Vì vậy, bạn đăng ký để xem John Lennon - tất cả nghệ thuật nên có trong tự tâm, và đến từ bên trong?

Có, tôi làm. Đó là một hành động cân bằng. Là một họa sĩ minh họa, bạn là một con thú thương mại. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên điền công việc của bạn với những kinh nghiệm cuộc sống in phong bì của riêng bạn. Bạn đang có giá trị hơn theo cách đó. Nếu 100 người là giống như bạn, tuổi thọ của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng chỉ có bạn có thể là bạn.

Có nghệ thuật của bạn có câu chuyện?

Luôn luôn có những câu chuyện nhỏ xảy ra, rất nhiều thứ tôi thực sự là 20 hình minh họa trong một. Rõ ràng là "Trường hợp của Stig thứ" có câu chuyện nhiều hơn một cái gì đó giống như một bản đồ công viên chủ đề. Không có nhiều tiềm năng cho Easter Egg thả có ...

Kỹ năng của bạn với trứng Phục Sinh là lý do tại sao bạn được thuê để làm điều George Ezra, phải không?

Các chàng trai ở Ủy ban Creative đã cho tôi một cuộc gọi đến nói rằng hồ sơ Sony / Columbia đã đăng một ngắn gọn trên trang web in danh thiếp của họ, muốn một nhân ở đâu Wally phong cách mảnh cho một nghệ sĩ lớn. Tôi đã không nhìn thấy thoáng qua thời gian, nhưng khi chúng ta so sánh hồ sơ cá nhân của tôi với những gì Sony cần thiết, chúng tôi là hoàn hảo cho nhau. Nó chỉ đi để cho thấy, quá nhiều của một họa sĩ làm việc là về ngắn gọn, đúng lúc. Đó là lý do tại sao bạn phải cast rộng net.

Tôi đã đi đến một cuộc họp, và vâng, nó bật ra những gì họ cần là một người nào đó để cung cấp một mảnh với vô số tài liệu tham khảo cho sự nghiệp của George cho đến nay. Cảnh từ video, người từ bìa album, mà loại điều. Đó là một món quà cho các fan hâm mộ, một loại 'trong trò đùa' cho những người đã theo George Ezra từ đầu. Nếu bạn là một fan hâm mộ, bạn nên nhận ra rất nhiều thứ.

Lưu ý của Ed: có những thách thức khác nhau để thực hiện, bạn có thể phóng to và có một cái nhìn đúng đắn giỏi
Bạn đã gặp anh ấy?

Không cho đến nay, không có. Nhưng nếu tôi đã làm một tóm tắt cho Queens of the Stone Age hay The Roots, tôi rất muốn đi cho một pint với họ.

Bạn đang rất thành công bây giờ, đã bao giờ bạn là một nghệ sĩ đói? Bất cứ lời khuyên để đối phó với điều đó?

Erm ... bạn cần phải thích đậu nướng? Vâng, tôi đã có nhiều năm không kiếm được nhiều, lo lắng về việc phải trả tiền thuê nhà, đi một vài tháng mà không nhận được một công việc. Tôi nhớ tất cả.

Nạn đói và nghèo đói là động lực rất lớn, ở lần. Bạn phải tin vào những gì bạn đang làm và có được ra khỏi đó. Tôi chuyển đến London trước khi nó đã có thể tiếp thị bản thân trên internet; Tôi đã ra khỏi đó, gõ cửa, hỏi cho các cuộc họp. Chiến thắng một số, mất một ít, nhưng luôn luôn có sự cống hiến và động lực để tiếp tục giã đường phố và cho mọi người thấy công việc in giấy tiêu đề của tôi. Internet đã thay đổi thế trận hoạt động, nhưng các nguyên tắc cơ bản vẫn như cũ.

Và cuối cùng ... Tôi biết bạn là một fan hâm mộ truyện tranh rất lớn. Ai siêu anh hùng yêu thích của bạn?

Vâng, anh ấy không thực sự là một siêu anh hùng, nhưng ... Judge Dredd, bởi một dặm. Đó là một mất rất Anh về văn hóa Mỹ và chính sách, một sự châm biếm tuyệt vời. Đó là phản đề của những truyện tranh Mỹ đã được làm tại thời điểm đó, và tôi đã luôn luôn yêu thích nó.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm