Giao nước Miru tại nhà

Giao nước Miru tại nhà

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
Nước tinh khiết miru

Nước tính khiết đóng chai Miru 19.5 Lít có vòi dùng trực tiếp và không vòi dùng cho máy nóng lạnh

Nước tính khiết Miru được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn nước ngầm, được bảo vệ ngay trong lòng đất. Qua xử lý bằng RO thẩm thấu ngược, sục Ozone và tia cực tím (UV), xử lý vi sinh vật là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với dây chuyền sản xuất tự động khép kín, sản phẩm nước tinh khiết Miru luôn đảm bảo chất lượng ổn định từ sản phẩm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng. Tất cả bao bì nước Miru đều được thanh trùng trước khi đưa vào sản xuất.

Hệ thống KCS đang được áp dụng tại công ty chúng tôi theo chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và ISO 22000 Sản phẩm nước tinh khiết miru của chúng tôi đa dạng về chủng loại, kích cỡ phù hợp với mọi nhu cầu.

Sản phẩm nước tinh khiết Miru 19.5 Lít rất tiết kiệm để sử dụng cho gia đình, văn phòng công sở, trường học. có thể dùng uống trực tiếp hoặc dùng để nấu ăn, pha trà hay cà phê rất tiện. Chai này rất tiện dụng và thích hợp đặt tại phòng khách các gia đình, phòng lễ tân của các công sở... Khác với Miru 355 ml, Miru 19.5 Lít (có vòi) được trang bị thêm vòi nước rất tiện dụng, Miru 19.5 Lít không vòi lại rất phù hợp với các văn phòng công sở trường học trang bị máy nước nóng lạnh.

Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình và nhanh nhẹn chúng tôi sẵn sàng giao nước miru tại nhà 24/24h với mọi số lượng và mọi lúc bạn cần.

Với tiêu chí tất cả vì lợi ích người tiêu dùng chúng tôi có những cam kết vàng sau đây:

+ Cam kết giao hàng nhanh.

+ Cam kết giao hàng đúng giá.

+ Cam kết giao hàng đúng chất lượng.

Với hệ thống kho rộng khắp các quận nội thành Hà Nội Hãy liên hệ với TUAN BAC HA JSC để được Giao nước tinh khiết miru nhanh nhất, đảm bảo nhất và kinh tế nhất.

TUAN BAC HA JSC nơi gửi gắm niềm tin của bạn.

Hotline: 0978927638

24/7: 0421235162.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm