Tai sao nhiều người càng đi bộ lại càng béo?

Tai sao nhiều người càng đi bộ lại càng béo?

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khoa học đã chứng minh đi bộ có tác dụng trong việc giảm cân. Vậy vì sao có rất nhiều người đi bộ thường xuyên và đều đặn nhiều ngày vẫn chẳng thể giảm cân. Thậm chí có người còn tăng cân sau 1 thời gian đi bộ khiến cho gia tăng thắc mắc đi bộ buổi sáng có giảm cân không.

Đi bộ buổi sáng có giảm cân không

Sở dĩ nhiều người sau một thời gian đi bộ không nhận được kết quả giảm cân, thậm chí còn bị tác dụng ngược là tăng cân là vì những lý do sau đây:

  • Đi bộ không đúng cách: Đi bộ giảm cân chỉ có tác dụng nếu người đi bộ đi đúng phương pháp. Theo đó đối với những người khỏe mạnh bình thường thì nếu như đi ít hơn 70 bước/phút sẽ vô tác dụng đối với việc giảm cân. Đi bộ giảm cân đúng cách được quy định như sau:
  • Đối với người bị bệnh tim mạch: 71 – 80 bước/phút, 3 – 4km/giờ.
  • Đối với những người khỏe mạnh bình thường: 91 – 110 bước/phút, 4 – 5km/giờ
  • Đối với những người muốn giảm cân nhanh: 111 – 130 bước/phút sẽ là tốc độ thích hợp
  • Đi bộ nhưng ăn uống vô tội vạ thì cũng chỉ vô ích

CÙng với tốc độ đi bộ thì để đạt được hiệu quả cao trong việc đi bộ, người đi bộ cần bắt đầu với mức độ vừa sức và nâng dần tốc độ sau đó. Cần đi bộ đúng tư thế vai và ngực thẳng, bụng hóp lại.

Tuy nhiên cần duy trì việc đi bộ thường xuyên đều đặn mối ngày. Bởi chỉ cần hai ngày/tuần bạn không đi bộ thì công sức đi bộ trong các ngày còn lại coi như là vô tác dụng.

Đi bộ nhưng lại ăn uống không kiểm soát: Đi bộ buổi sáng có giảm cân không chỉ cần sự chăm chỉ. Nếu ăn uống không kiểm soát là sai trái làm người đi bộ không những không giảm cân mà còn bị tác dụng tăng cân ngược. Thực tế sau quá trình chuyển động, cơ thể sẽ tiêu thụ 1 nguồn năng lượng đáng kể và làm cơ thể có cảm giác đói hơn. Nếu sau khi đi bộ, bạn không kiểm soát lượng calo nạp vào thân thể thì sẽ có nguy cơ ăn nhiều hơn và không những cân nặng không giảm mà còn tăng thêm sau 1 thời gian ngắn.

Cách không cần tập thể dục vẫn có thể giảm cân như thường

Ẳn kiêng hay tập luyện là cách giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy an toàn và có mang lại hiệu quả giảm cân. Nhưng cách giảm cân này đỏi hòi cần một khoảng thời gian và sự kiên trì trong quá trình thực hiện thì mới có hiệu quả.

Nếu như bạn cảm thấy mình không đủ kiên trì nhưng vẫn muốn giảm cân nhanh, để có một vóc dáng cân đối mà vẫn an toàn thì có thể tham khảo phương pháp giảm cân toàn thân bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018 của Mỹ tại TMV Nevada – địa chỉ giảm béo uy tín cho người dân Viêt.

Tại sao nên chọn địa chỉ giảm béo uy tín Nevada

+ Tầm giá giảm mỡ toàn thân giá rẻ – Hưởng chất lượng dịch vụ tốt.

+ Giảm mỡ được cam kết kết quả

+ Thẩm mỹ viện đã sở hữu giấy phép hoạt động

+ Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao

+ Công nghệ Max Burn Lipo mới nhất độc quyền tại Nevada

Nguồn: https://giammoantoan.vn/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm