Đồng phục bảo hộ cần phải được chú ý những gì trong quá trình may?

Đồng phục bảo hộ cần phải được chú ý những gì trong quá trình may?

Giá Bán: 300,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối với doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất…thì việc may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên là điều cần thiết. Với tính chất nguy hiểm khi phải thường xuyên tiếp xúc mới môi trường độc hại, sơ xẩy một chút là đã có thể gặp phải những tai nạn đáng tiếc chính vì thế mà có đồng phục bảo hộ lao động rồi thì người lao động sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có này. Vậy để lựa chọn được bộ đồng phục chất lượng tốt thì cần phải có những tiêu chí gì? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 tiêu chí cần thiết để đáp ứng một bộ đồng phục đạt tiêu chuẩn.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục bảo hộ

MÀU SẮC ĐỒNG PHỤC

Màu sắc trang phục bảo hộ lao động thường là những màu đơn giản, đơn sắc, tự nhiên mà không quá sáng chói. Những màu như: ghi, xanh, xám, trắng… là sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp khi thiết kế quần áo bảo hộ lao động cho nhân viên của mình.

THIẾT KẾ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HIỆN ĐẠI

Những thiết kế hiện đại của quần áo bảo hộ lao động giúp mang đến hình ảnh mới mẻ trong phong cách thời trang cho người lao động. Hơn thế nữa, những bộ đồ đẹp mắt sẽ tạo dựng được ấn tượng tốt đối với khách hàng khi tiếp xúc với nhân viên của công ty.

THAY ĐỔI ĐỒNG PHỤC ĐỊNH KỲ - BẮT KỊP XU HƯỚNG THỜI TRANG

Yêu cầu về yếu tố thời trang trong đồng phục lao động ngày càng cao đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến vấn đề này. Bạn nên thay đổi mẫu đồng phục lao động của công ty sau một khoảng thời gian nhất định. Điều này không chỉ thay đổi diện mạo trang phục mà còn tạo hứng khởi cho người lao động thông qua những thiết kế mới bắt kịp xu hướng chung của xã hội.

CHẤT LIỆU VẢI QUẦN ÁO BẢO HỘ PHÙ HỢP VỚI ĐẶC THÙ NGÀNH NGHỀ

Tùy vào từng đặc thù của mỗi ngành nghề mà sẽ cần riêng cho mình bộ đồng phục được may bằng chất liệu khác nhau. Với trường hợp người lao động làm việc ở trong nhà thì lúc này chất liệu được chọn sẽ là cotton thoáng mát còn với trường hợp làm việc ở ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa thật thường thì chất liệu được chọn lúc này sẽ là chất liệu dày, có khả năng chống được thời tiết khắc nghiêt này. Đối với mỗi bộ đồng phục, ngoài yếu tốt đẹp, thời trang ra thì đồng phục cần phải đáp ứng được sự thoải mái, rộng rãi cho người mặc. Bởi tính chất công việc phải vận động thường xuyên nên nếu quá chật hoặc bó sát vào cơ thể sẽ khiến cho người mặc cảm  thấy khó chịu và từ đó ảnh hưởng đến hiệu suất công việc 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm