ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN ECO-DRIVE TITANIUM CA0021-53E – MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CHO ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN ECO-DRIVE TITANIUM CA0021-53E – MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CHO ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

Giá Bán: 1,645,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có rất nhiều mỹ từ để nói về Citizen Eco-Drive Supper Titanium như vượt trội, tiên phong, đẳng cấp,… và điều quan trọng là dòng sản phẩm tự hào của thương hiệu Citizen. Tiêu biểu nhất của dòng này tại thị trường Việt Nam phải kể đến phiên bản đồng hồ nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E.


ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN ECO-DRIVE TITANIUM CA0021-53E – MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CHO ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

dong ho nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E aCitizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E siêu phẩm trong bóng đêm


Sự ra đời của đồng hồ Citizen Eco-Drive Titanium: Ý tưởng tạo ra đồng hồ Citizen Eco-Drive Titanium bắt nguồn từ chiếc xe thám hiểm mặt trăng được mạ Titinium. Thương hiệu Citizen đi tiên phong trong việc đưa thứ kim loại đắt đỏ, kim loại của kỷ nguyên vũ trụ – Titanium vào những chiếc đồng hồ. Điều gì đến cũng đến, vào năm 1970 Citizen đã cho ra đời chiếc đồng hồ đầu tiên mạ Titanium trên thế giới với tên gọi X8 Chronometer, đánh dấu cuộc lột xác ngoạn mục từ thương hiệu Citizen.


GIỚI THIỆU CHI TIẾT THÔNG SỐ PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN ECO-DRIVE TITANIUM CA0021-53E

dong ho nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E bMọi hoạt động của đồng hồ dựa vào trái tim Eco-Drive


Mọi hoạt động của đồng hồ nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E dựa vào bộ máy Eco-Drive, đây là công nghệ tuyệt vời nhất mà thương hiệu Citizen dành cho thế giới thời gian. Với bộ máy này đồng hồ hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ ánh ánh (bất cứ nguồn sáng nào). Đồng hồ sử dụng các Panel cực nhạy trên mặt số hấp thụ năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và có một thiết bị sạc Pin (Pin dự trữ hoàn toàn không chứa thủy ngân nên rất thân thiện với môi trường).MÔ TẢ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN ECO-DRIVE TITANIUM CA0021-53E

 Mặt số

dong ho nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E dMặt số đồng hồ với tông màu đen và những điểm nhất rất nam tính


 Với những người đàn ông mạnh mẽ và đậm phong cách chắc chắn chiếc đồng hồ nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho họ. Mặt hiển thị với tông màu đen phủ Tatin sáng bóng, nổi bật trên đó là vạch và kim chỉ giờ phủ dạ quang có thể phát sáng trong bóng tối.

 Ngoài ra, phải kể đến cửa sổ lịch ngày tại vị trí 3 giờ và 3 mặt hiển thị phụ chức năng chronograp, tại vị trí 6 giờ là mặt hiển thị chức năng giây nhỏ, tại vị trí 9 giờ là mặt hiển thị đồng hồ 24h, tại vị trí 12 giờ là mặt hiển thị chức năng chronograp 60 phút.

 Đặc biệt, trên mặt số đồng hồ không thể thiếu dòng chữ “CITIZEN” tên thương hiệu và dòng chữ “Eco-Drive TITANIUM”.


 Vỏ và dây đeo

dong ho nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E cVỏ và dây đeo đồng hồ được làm bằng chất liệu Supper Titanium


 Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm bằng chất liệu Supper Titanium và đều được xử lý theo công nghệ Duratec giúp tăng độ cứng chống xước bề mặt.

 Dây đeo đồng hồ không chỉ nổi bật với chất liệu Titanium mà còn tuyệt vời với thiết kế dạng mắc xích xen kẻ ấn tương. Khóa dây đeo đồng hồ có in logo thương hiệu Citizen.

 Kích thước đường kính mặt số đồng hồ là 43mm và độ dày mặt số là 11mm giúp cho chiếc đồng hồ nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E hoàn hảo hơn với những người đàn ông có cổ tay từ 18-18.5mm.

 Tìm hiểu thêm http://chungcu199hotungmau.net/2018/09/24/nhung-thong-tin-can-biet-ve-dong-ho-deo-tay-nu-julius-mangosteen-chinh-hang-han-quoc/ <— Tại đây!


 Mặt sau

dong ho nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E eNhững ký tự ở mặt sau được khắc đầy nghệ thuật và tinh tế


 Nắp mặt sau đồng hồ nam Citizen Eco-Drive Titanium CA0021-53E được khắc laser tinh tế với các chi tiết: logo, tên thương hiệu, chất liệu vỏ, số series, nơi sản xuất,…


    
	<script async src=

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm