các loại đầu hút trong máy hút bụi

  -  

4. các loại đầu hút trong máy hút bụi

Trong một máy hút bụi công nghiệp các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp sở hữu từng chức năng khác nhau, giúp mang đến tính hiệu quả nhất cho người sử người sử dụng. Sau đây là các mẫu đầu hút căn bản cho 1 máy hút bụi công nghiệp:

– Đầu hút bụi to hay còn gọi là bàn hút bụi: Bàn hút bụi với cấu tạo gốm 1 bàn hút to, mang phổ biến lông ở 2 tuyến đường song song của bàn hút và rãnh lớn rỗng để hút bụi vào máy. các lông ở bàn hút mang chức ngăn xới bụi, rác, tóc bám trên bề mặt thảm hoặc sàn, như thanh hao quét ở những bền mặt mấp mô. Điều này giúp người khiến cho vệ sinh sở hữu thể hút sạch bụi và rác ở các điểm mù rẻ hơn. Đặc biệt phần bánh xe phía dưới giúp việc chuyển di bàn hút nhiều năm kinh nghiệm và nhẹ nhõm hơn cho người sử dụng.

– Đầu hút nước lớn

hay còn gọi là bàn hút nước: Bàn hút nước có cấu tạo gốm một bàn hút to, sở hữu 2 miếng cao su mỏng ở hai các con phố cùng lúc của bàn hút và rảnh lớn rỗng để hút nước vào máy. các miếng cao su ở bàn hút mang chức ngăn gom nước trên bề mặt thảm hoặc sàn. Điều này giúp người làm vệ sinh sở hữu thể hút sạch nước bẩn trên sàn ở những điểm mù hoặc các mặt phẳng phải chăng hơn.