Cấu tạo của máy rửa xe cao áp

  -  


Mỗi mẫu sản phẩm máy rửa xe cao áp lại sở hữu kiểu dáng có thiết kế, hình dạng khác nhau. Song, những sản phẩm máy phun ké rửa xe đều được cấu thành trong khoảng các phòng ban chính là: động cơ, đầu bơm và phụ kiện đi kèm.

- Động cơ: mang nhiệm vụ phân phối năng lượng để trang bị hoạt động. Động cơ sở hữu công suất lớn thường được tiêu dùng cho các model phun rửa cao thế. ngược lại, các model máy ghé rửa xe máy, máy bơm rửa xe gia đình thì thường với công suất rẻ hơn.

- Đầu bơm: Đầu bơm của những vật dụng máy bơm nước rửa xe sở hữu phần lớn chi tiết bên trong, do vậy đây là phòng ban quan trọng quyết định tới khả năng xịt rửa, làm sạch.

những mẫu đầu bơm rửa xe đang đa dạng trên thị phần bây giờ mà người tiêu dùng có thể tham khảo là: đầu bơm kiểu đĩa quay đầu, đầu nhôm, đầu bơm piston,...

- Phụ kiện đi kèm máy bao gồm: ống dẫn nước vào, ống cao thế, đầu phun, bộ lọc,...Trong đó, mỗi phụ kiện lại đảm đương một chức năng biệt lập. Cụ thể là:

  • Dây cao áp: Đây là ống dẫn nước trong khoảng thiết bị đến dây phun để vào súng phun, thực hành nhiệm vụ ké rửa sạch đồ dùng, vật dụng. Dây cao áp thường được khiến trong khoảng lưới thép, bao bên ngoài là lớp nhựa kiên cố, chịu được áp lực cao và va đập mạnh.

  • Dây phun cao áp: Được khiến trong khoảng chất liệu dẻo dai, với độ đàn hồi cao, sở hữu khả năng chịu được áp lực lớn, độ bền cao, tuổi thọ dài lâu.

  • Súng phun: Là phụ kiện quan yếu, không thể thiếu lúc sử dụng bất kỳ vật dụng rửa xe nào. phòng ban này có tác dụng điều chỉnh lượng nước trong giai đoạn gạnh rửa, tạo điều kiện cho giai đoạn lép rửa diễn ra hiệu quả hơn mà vẫn tiết kiệm nguồn nước cũng như điện năng tiêu thụ.

  • Béc phun: phần lớn những chiếc máy rửa xe trên thị trường bây giờ đều được vật dụng 4 mẫu béc phun sở hữu độ rộng của tia nước khác nhau: béc 0 độ, béc 15 độ, béc 25 độ và béc 40 độ. Béc phun với độ rộng tia nước càng lớn thì áp lực tia nước càng nhỏ và trái lại. Bộ phụ kiện này giúp người dùng thuận tiện điều chỉnh sức ép để thích hợp mang từng nhu cầu dùng khác nhau để mang đến hiệu quả vệ sinh cao.