Vẻ đẹp bộ ấm chén Minh Long Hoàng Mai IFP mang giá trị của tạo hóa

Vẻ đẹp bộ ấm chén Minh Long Hoàng Mai IFP mang giá trị của tạo hóa

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu về gốm sứ Minh Long của cửa hàng gốm sứ Minh Long :

Kho đồ gốm sứ Minh Long là kho gốm sứ chuyên kinh doanh những mặt hàng gốm sứ như : bộ ấm chén Minh Long, bộ bàn ăn Minh Long, ly sứ Minh Long, quà tặng Minh Long và mặt hàng về gốm sứ Minh Long. Chúng tôi sở hữu nhiều chi nhánh và cửa hàng đã phân phối hàng ngàn đồ gốm sứ Minh Long trên toàn quốc và đặc biệt là tại HCM. Ví như các bạn muốn sở hữu bộ gốm sứ Minh Long hãy liên hệ cho chúng tôi để mua được những sản phẩm như ý khác


Cùng với sự vững mạnh của con người ngày ngày, văn hóa thưởng thức trà đã mang sự đa dạng thay đổi rõ rệt. Nhưng trên hết, xu thế hướng về nguồn gốc qua sự dùng phẩm bộ ấm trà Hoàng Mai IFP với sắc thái tanh cao, nhã nhặn vẫn luôn được người sử dụng ham mê và đặt mối để ý lên bậc nhất.


Về bộ ấm chén Minh Long Hoàng Mai IFP của cửa hàng Minh Long

Trước đây, lúc cuộc sống còn khó khăn thì người ta còn bận quan tâm tới việc ăn đủ no. bây giờ, khi con người ta với cuộc sống no ấm hơn, họ bắt đầu chú ý tới loại đẹp ngay cả khi thưởng thức bữa ăn và luôn nhắm tới trị giá thẩm mỹ và nghệ thuật nếu như mang khả năng do vậy nên Bộ đồ ăn 11 sản phẩm Hoàng Mai IFP chính là lựa chọn thường xuyên của họ.


Lúc lựa chọn bộ đồ ăn bằng gốm sứ cao cấp nên quan tâm tới chất lượng khái quát của sản phẩm trước lúc đi vào chi tiết từng sản phẩm. tiêu chí thẩm mỹ tuy đóng vai trò quan trọng nhưng nên được xét sau bởi vẫn còn nhiều nhân tố khác cần phải chú ý hơn.


Bộ đồ ăn 11 sản phẩm Hoàng Mai IFP được nung ở nhiệt độ cao từ 1200°C tới 1380°C nên hoàn toàn dòng bỏ được tạp chất bên trong đồng thời tạo độ bền khó bị nứt rạn và rất khó bị xước sơn cùng lúc sở hữu độ thấu quang rất cao làm cho lớp men trở nên đẹp và bóng hơn.

Bộ đồ ăn 11 sản phẩm Hoàng Mai IFP hoàn toàn không có chì, họa tiết hoa mai vàng được decal bằng công nghệ không độc hại nên rất an toàn cho người dùng.

Bộ bát đĩa có thể tiêu dùng an toàn cho lò vi sóng, lò nướng và máy rửa chén.

Bộ đồ ăn 11 sản phẩm Hoàng Mai IFP bao gồm:

· 6 Chén cơm 11 cm

· 2 Chén chấm 9 cm

· 1 Dĩa sâu lòng 23 cm

· một Dĩa tròn ảo 26 cm

· một Tô trung 20 cm

Đây vững chắc sẽ là bộ đồ ăn xuất sắc và trang nhã ko chỉ trong những dịp đặc biệt của gia đình mà cìn mang thể dùng để làm cho quà tặng , quà biếu bạn bè và người thân cực kỳ ý nghĩa và giá trị.

Cửa hàng gốm sứ Minh Long làm đẹp gian nhà bạn như thế nào :

Đồ gốm sứ Minh Long là hiều đồ gốm lâu đời mang nguồn gốc trong khoảng Bình Dương luôn luôn mang đến vẻ đẳng cấp và tươi sáng cho ngôi nhà của bạn

Đồ gốm sứ Minh Long đã được phổ thông nơi mua bán và sản xuất nhưng tại cửa hàng Minh Long của chúng tôi đây là đồ gốm sứ chính hang Minh Long và luôn được nhiều gia đình sử dụng

Cửa hàng gốm sứ Minh Long chúng tôi chuyên sản xuất các cái gốm sứ Minh Long như :

Bộ ấm chén Minh Long

Bộ ấm chén in Logo

Bộ bàn ăn Minh Long

Bộ bàn ăn in logo

Ly sứ Minh Long

Ly sứ in Logo

Bộ quà tặng gốm sứ Minh Long

Nếu có thắc mắc khách hàng có thể gọi đến đến chúng tôi theo đường link trang web của của hàng : cửa hàng gốm sứ minh long hoặc gốm sứ in logo tại HCM

Liên hệ : 76 Nguyễn Giản Thanh, P.14, Q.10, Tp.HCM


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm