Vẻ đẹp bộ ấm chén chỉ vàng xanh dương làm tăng giá trị ngôi nhà

Vẻ đẹp bộ ấm chén chỉ vàng xanh dương làm tăng giá trị ngôi nhà

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu về cửa hàng gốm sứ Minh Long chuyên bán các đồ gốm sứ cao cấp Minh Long :

Của hàng gốm sứ Minh Long tại Nguyễn Giản Thanh Q 10, Hồ Chí Minh là của hàng gốm sứ lâu đời tại trong và ngoài. Chúng tôi chuyên kinh doanh những mặt hàng gốm sứ Minh Long cao cấp như :

  • Bộ bàn ăn Minh Long
  • Bộ ấm chén Minh Long
  • Ly sứ Minh Long
  • Bộ bàn ăn in logo
  • Bộ ấm chén in logo
  • Lý sứ in logo
  • Ấm trà Minh Long
  • Ấm trà in logo
  • Các mẫu quà tặng gốm sứ
  • Quà tặng Minh Long

Giới thiệu về bộ ấm chén chỉ xanh dương của cửa hàng gốm sứ Minh Long :

Chắc hẳn ai cũng biết đến văn hóa phương đông. Mỗi gia đình đều có với một bộ ấm chén dù giàu nghèo ra sao đi nữa cũng phải có 1 bộ, để tiếp khách đến nhà. Chén trà dăm ba câu chuyện, Đó là dòng đặc thù của văn hóa phương đông đặc trưng ở Việt Nam, nó như một văn hóa truyền thống không thể đổi thay. Chính bởi thế đông đảo người đã chọn lọc bộ ấm chén chỉ xanh dương, ko chỉ xem như trang bị trong nhà mà còn là một thú vui thanh nhã.

Qua muôn nghìn các trật tự người nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm ấm chén chỉ xanh dương. Một sản phẩm vô có một vẻ đẹp đơn giản, trang nhã nhưng ko kém phần tinh tế, sang trọng.

Bộ ấm chén chỉ xanh dương bao gồm một bình pha trà chỉ xanh dương 0,8L, 6 tách trà 0,11L và hai đĩa lót tách 12,5cm

Sự khác biệt giữa ấm chén chỉ xanh dương và ấm chén thường là chất lượng sản phẩm. Ấm chén chỉ xanh dương được làm cho trong khoảng gốm sứ cao cấp nên khi sử dụng thì ấm chén sở hữu màu trắng, ít bị ố vàng. Độ dày của của ấm chén chỉ xanh dương cũng khác biệt, ấm chén chỉ xanh dương sở hữu độ dày cao nên giữ nhiệt thấp, giữ hương vị của trà được lâu. Ấm chén chỉ xanh dương cũng ít lỗi so mang ấm chén thường vì được làm cho một cách thức tỷ mỉ và tận tường hơn. Đích thực ấm chén chỉ xanh dương là 1 sự chọn lọc đáng tin cậy và yên tâm nhất.

Ngoài ưu điểm về chất lượng, sự phối hợp về hình thức cũng là các đặc điểm nổi bật của bộ ấm chén chỉ xanh dương. Dưới bàn tay của người nghệ nhân bộ ấm trà không chỉ sở hữu giá trị chất lượng mà còn cất đựng cả giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Nhất thủy, nhì trà, tam pha tứ ấm, ngũ quần anh. Kiếm được bạn nhậu thì dễ, nhưng kiếm được bạn trà thì quả thực chẳng phải dễ tương tự. Chúng tôi luôn cố gắng và thấu hiểu các nhu cầu của những trà hữu ở mọi miền tổ quốc.

Vì sao cửa hàng gốm sứ Minh Long của chúng tôi lại được phổ biến người yêu thích tin tiêu dùng :

Kho đồ gốm sứ Minh Long là của hàng chuyên sản xuất các mặt hàng gốm sứ Minh Long chúng tôi chuyên gia công, cung cấp các mặt hàng gốm sứ Minh Long và đã được kiểm chúng

Gốm sứ Minh Long của chúng tôi được gia công kỹ lưỡng và có nhiều, phong phú những mặt hàng gốm sứ, gồm đa dạng mẫu sản phẩm trung và cao cấp như binh gốm cỡ đại đến những dòng ấm chén cỡ nhỏ.

Chúng tôi hân hạnh được dùng cho các bạn xa gần trong và ngoài nước hãy địa chỉ với chúng tôi qua địa chỉ website cửa hàng gốm sứ minh long hoặc đường dẫn link của sản phẩm : gốm sứ in logo tại HCM


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm