NHỮNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐẶT TƯỢNG GỖ PHẬT DI LẶC HÔ TÀI GỌI LỘC

NHỮNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐẶT TƯỢNG GỖ PHẬT DI LẶC HÔ TÀI GỌI LỘC

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tượng gỗ Phật Di Lặc mang ý nghĩa may mắn và tài lộc được nhiều người săn đón. Tiết lộ 6 vị trí đắc địa đặt tượng gỗ Di Lặc giúp gia chủ hô tài gọi lộc.


Truyền thuyết về Đức Phật Di Lặc nói về sự ra đời của Ngài với nhiều câu chuyện khác nhau. Trong đó, hình ảnh Phật Di Lặc tại Việt Nam được tái hiện từ lịch sử Phật giáo Trung Hoa. Theo đó, Ngài được khắc họa là hình ảnh ông già mập mạp, bụng phệ, áo phanh ngực và nụ cười tươi chân thành. Tham khảo ngay 6 vị trí đặt tượng gỗ Phật Di Lặc giúp gia chủ hô tài gọi lộc.
Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/cach-dat-tuong-go-phat-di-lac


Đặt tượng gỗ Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam


Theo các chuyên gia phong thủy, đặt tượng gỗ Phật Di Lặc theo hướng Đông Nam – Trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, tăng tài lộc và may mắn cho gia đình.


Đặt tượng gỗ Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc


Trong phong thủy, hướng Tây và Tây Bắc là hướng kích hoạt vận may cung quý nhân phù trợ. Việc đặt tượng gỗ Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc trong nhà mang đến vận may và giúp gia chủ tăng cường các mối quan hệ, thu hút quý nhân phù trợ.


Đặt tượng gỗ Phật Di Lặc ở hướng Đông


Hướng Đông là hướng đại diện cho sự phát triển và ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ. Đặt tượng gỗ Di Lặc ở hướng Đông giúp giải tỏa những bất hòa, tranh cãi trong gia đình. Đồng thời, hướng này cũng trợ giúp gia chủ thăng tiến trong công việc.


Đặt tượng gỗ Phật Di Lặc ở cung sinh khí


Cung sinh khí trong nhà là cung thể hiện sự thành công, may mắn và tài lộc của gia đình. Do đó, đặt tượng gỗ Phật Di Lặc ở cung sinh khí giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài.
Đặt tượng gỗ Phật Di Lặc trên bàn làm việc


Trong phong thủy, đặt tượng Di Lặc gỗ trên bàn làm việc giúp gia chủ ngăn chặn những mâu thuẫn và xung đột với đồng nghiệp, đồng thời giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.


Đặt tượng gỗ Phật Di Lặc trên xe ô tô


Theo các chuyên gia phong thủy, đặt tượng gỗ Phật Di Lặc trong xe ô tô giúp bác tài giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và bảo vệ bình an cho tài xế trong suốt chặng đường.


Đặt tượng gỗ Phật Di Lặc đúng chuẩn phong thủy không chỉ đem đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ tìm được sự thư thái và vui vẻ trong tâm hồn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm