Mua tủ hồ sơ văn phòng thanh lý cần lưu ý những gì?

Mua tủ hồ sơ văn phòng thanh lý cần lưu ý những gì?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Doanh nghiệp thông minh là doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí và vẫn mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Hạn chế tối đa các khoản đầu tư ban đầu rất cần thiết. Mua tủ tài liệu thanh lý là một trong những cách hay dành cho những đơn vị trong thời kỳ khởi nghiệp.

Chẳng phải tủ tài liệu thanh lý nào cũng kém về chất lượng

Bấy lâu nay chúng ta thường có thói quen gán cho những đồ dùng thanh lý ba tiếng “chất lượng kém”, và suy nghĩ đó dần bám rễ trong bộ não của rất nhiều người. Điều này không hoàn toàn đúng. Bởi có các doanh nghiệp, hay đơn vị nào đó muốn đổi mới nội thất văn phòng nên thanh lý toàn bộ đồ dùng cũ. Rất nhiều loại tủ tài liệu thanh lý có thể dùng chưa lâu, thiết kế và chất lượng vẫn được đảm bảo. Sự khác biệt giữa thanh lý và không thanh lý chỉ là đã dùng hay chưa.

Không phải tủ tài liệu thanh lý nào cũng kém về chất lượng

Khi các công ty ra đời ngày một nhiều, có thể nguồn vốn ban đầu chưa lớn, chọn những đồ sử dụng văn phòng như thế này là 1 cách tiết kiệm kinh phí rất tốt. Đặc biệt với tủ tài liệu - sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng làm việc, cũng nằm trong danh mục nội thất nên được lựa chọn hợp lý. Thực tế thì những loại tủ văn phòng đang có nhu cầu muốn chuyển nhượng cũng rất nhiều.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng dùng đồ thanh lý thì độ bền vững cực kém và thực chất thì không tiết kiệm được bao nhiêu. Vấn đề này chỉ gặp phải lúc bạn vì giá rẻ mà chọn nhầm những loại tủ có chất lượng quá kém và không còn một chút bảo hành nào về thời gian sử dụng. Vậy mới nói chọn mua tủ tài liệu văn phòng là cả 1 nghệ thuật.

Xem thêm: https://noithatanhphat.com.vn/danh-muc/thanh-ly-tu-ho-so-van-phong/

Mua tủ tài liệu cần chú ý những gì?

Hãy đặt ra một tiêu chuẩn trước khi chọn tủ tài liệu thanh lý cho văn phòng. Việc tính toán xem phòng làm việc dài rộng bao nhiêu, nhu cầu sử dụng tủ tài liệu như thế nào và loại tủ đó sẽ phục vụ nhân viên hay cho lãnh đạo rất quan trọng? Xác định được những vấn đề chủ chốt, bạn sẽ định hướng được cho mình loại tủ chất liệu sắt hay gỗ, tủ hai ngăn ba ngăn hay nhiều ngăn, tủ cao hay thấp?...

Đừng nghĩ rằng mua tủ thanh lý là mất đi quyền lựa chọn. Giống như sản phẩm bàn hay ghế làm việc thì tủ tài liệu thanh lý là loại sản phẩm rất đa dạng trên thị trường. Hãy đặt ra yêu cầu để những điểm bán có thể tìm được cho bạn loại tủ hợp lý.

Hãy đặt ra một tiêu chuẩn trước khi chọn tủ tài liệu thanh lý cho văn phòng

Để đảm bảo tủ thanh lý chất lượng còn tốt và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của văn phòng làm việc hãy chú ý đến thiết kế và màu sắc bên ngoài. Nếu bạn muốn làm mới tủ cũ có thể chọn cách phun sơn hoặc dùng giấy dán tường trang trí bên ngoài để tạo nên sự độc đáo cho không gian làm việc.

1 chiếc tủ tài liệu thanh lý muốn tốt thì phải vững chắc. Hãy chú ý đến chất liệu, bộ khung và chân của tủ. Nếu tủ sắt thì hãy xem có bị gỉ sét không? Nếu như là tủ gỗ hãy kiểm tra xem tủ có bị mối mọt không? Quá trình di chuyển tủ sẽ cho bạn biết rõ nhất về độ vững chãi. Bạn cũng có thể rung nhẹ để xem khả năng cố định của tủ.

Mua tủ tài liệu thanh lý, đừng đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu. Chắc chắn các loại tủ này sẽ có giá mềm hơn so với tủ tài liệu mới. Nhưng nếu như bạn quá tham rẻ thì có thể mua phải các chiếc tủ có chất lượng cực kém. Khi sử dụng hàng loạt các rắc rối sẽ tới hỏi thăm bạn.

Mua tủ tài liệu thanh lý, đừng đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu

Quan trọng nhất của 1 chiếc tủ chính là những ngăn, những kệ cất tài liệu và những ổ khóa. Hãy chú ý đến những chi tiết này để hạn chế hiện tượng tủ nhìn ngoài thì đẹp nhưng khi dùng có thể bị hỏng khóa hoặc kệ chứa yếu không chứa được lượng tài liệu lớn.


Nội thất Ánh Phát

Địa chỉ: Số 75 ngõ 18 Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0914278381

Email: noithatanhphat1@gmail.com

Skype: 0984738639\

Website: noithatanhphat.com.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm