Làm thế nào để trang trí phòng làm việc công sở đẹp congmuaban

Làm thế nào để trang trí phòng làm việc công sở đẹp congmuaban

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Làm thế nào để trang trí phòng làm việc công sở đẹp

phòng làm việc công sở là nơi bạn làm việc, phát huy khả năng của bản thân mình. Chính vì như vậy, một văn phòng làm việc có không gian thoáng đãng, ánh sáng tràn lan, trang trí đẹp mắt cũng giúp sảng khoái ý thức, khơi nguồn cảm hứng cho ngày làm việc dài.

  1. 1
    Màu sắc tường

    phòng làm việc công sở thường được thiết kế theo phong cách các màu sắc lịch sự và trang nhã như màu trắng, màu be...làm cho căn phòng trở nên rộng thoải mái và thoáng mát. Tuy nhiên, các tone màu này hơi nhàm chán. Nếu bạn làm việc ở một C.ty thiết kế, nơi phòng làm việc là nơi khơi nguồn của sự sáng tạo. Thì bạn cũng có thể trang trí thêm cho các bức tường đơn điệu nhàm chán bằng những màu sắc khác biệt, phối với nhau để khiến cho một khoảng không gian khác biệt.

2
hình tiết tường

nếu như bạn không thích sơn tường thì bạn cũng có thể chọn chiêu thức vẽ họa tiết lên tường. Các C.ty thiết kế rất thích điều ấy. Nhìn những họa tiết cách điệu trên tường, người ta có thêm nhiều nguồn cảm xúc sáng tạo hơn.

Thiet-ke-van-phong

có không ít họa tiết cho chính mình chọn lựa, nhưng nếu bạn không thích họa tiết, bạn có thể chọn cho bản thân mình những câu slogan đứng lên tinh thần chuyên viên như: "Doing what you lượt thích is freedom. Liking what you do is happiness" hay "When you lượt thích your work. Everyday is a holiday"... Những câu nói được viết cách điệu tạo nên bức tường trở nên sinh động và đầy tính thẩm mỹ.

3
Tranh nghệ thuật

còn nếu như không thích vẽ "bừa" lên những bức tường, bạn có thể chọn lựa cách treo tranh tường. Các bức tranh nhã nhặn là chọn lựa của tương đối nhiều công ty, giúp cho những bức tường bớt "trống trải" nhưng cũng đầy nghệ thuật và thẩm mỹ và vẫn giữ được vẻ văn minh, long trọng.

p2 : Trang trí cửa