Đồ gốm sứ Minh Long mang gia đình bạn đến gần nhau hơn

Đồ gốm sứ Minh Long mang gia đình bạn đến gần nhau hơn

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nơi quây quần sau 1 ngày dài làm việc, học tập vất vả là bàn ăn. Nơi sum họp gia đình, họp mặt bạn bè, đón đối tác là bàn trà. Một bộ chén tinh xảo, một bình trà gốm sứ minh long bóng loáng càng thể hiện rõ tình cảm của chủ nhà đối với khách hàng, tình thân trong gia đình.

 


Ngày nay, nhiều nghi lễ, lễ nghĩa được đơn giản hóa đi, không còn nhiều tục lệ như trước nữa, nhưng những điều cơ bản luôn được gìn giữ. Quầy quần bên mâm cơm gia đình, kể cho nhau nghe những chuyện vui trong ngày, chia sẻ một sự kiện đã nhìn thấy, … mâm cơm sẽ thêm đầm ấm, sung túc hơn nếu bát cơm cầm vào mát tay, bóng loáng hay có màu men đẹp tuyệt.

 

Tương tự, một tách trà thơm ngon được đựng trong cái ấm trà hoa văn đẹp, có chiều sâu, câu chuyện sẽ được nối dài và thân mật, ấm áp hơn.

 

Với sứ mệnh chăm sóc bữa ăn, gắn kết mọi người, ấm chén Minh Long thấu hiểu những cống hiến thầm lặng, nhỏ bé mang lại lợi ích lớn lao của mình cho gia đình và những mối quan hệ khác, Minh Long ngày càng chứng tỏ đẳng cấp quà tặng và giá trị sử dụng của mình.

 

10 năm trở lại đây, bằng nhiều nổ lực và sáng tạo, những bộ ấm chén đẹp tại Minh Long càng được lòng người tiêu dùng nhiều hơn. Người tiêu dùng có cảm giác không chỉ mua một bộ ấm chén thông thường mà còn mua được cái hồn sâu sắc, sáng tạo nằm trong những nét vẽ tinh tế. Sự sáng tạo đã lan rộng đến bữa ăn, nâng tầm bữa ăn, bữa gặp mặt giữa mọi người, gắn kết mọi người lại, cũng từ cái tách, cái ấm trà nhỏ bé mà đầy sức hấp dẫn đó.

 

Ấm chén Minh Long lại được lòng người tiêu dùng nhờ vào giá cả phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu bộ ấm chén với giá từ 500,000 đồng – 5 triệu đồng. Tùy vào nước men, hoa văn khó hay dễ, màu hoa văn như thế nào, chế tác ấm chén kiểu bình thường hay sáng tạo mà bộ ấm chén có giá khác nhau.

 

Nhà bạn đã có bộ ấm chén Minh Long nào chưa? Tết sắp về rồi, một bộ ấm chén gốm sứ minh long nghệ thuật mới thể hiện nhiều ý nghĩa về sự đầm ấm, sum vầy suốt cả năm.

Giới thiệu về trung tâm gốm sứ Minh Long của chúng tôi : 

Cửa hàng gốm sứ Minh Long của chúng tôi là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng gốm sứ tại HCM, chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng gốm sứ Minh Long cao cấp như : bộ bàn ăn, bộ ấm chén, ly sứ, binh gốm, bình hoa và các quà tặng gốm sứ Minh Long cao cấp khác

Để biết ơn các khách hàng đã đến và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi qua thời gian dài quá, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng mang đến cho mọi người những bộ sản phẩm gốm sứ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất để tri ân đến các khách hàng gần xa.

Hãy đến với chúng tôi để tìm được sản phẩm gốm sứ Minh Long ưng ý nhất

Xem thêm các thông tin khác tại :cửa hàng gốm sứ minh long hoặc gốm sứ in logo tại HCM

Công Ty Gốm Sứ Minh Long :

Địa Chỉ : 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Website: www.cuahangminhlong.com

Phone: 0838.683827

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm