cao su tấm chịu nhiệt chất lượng tốt

cao su tấm chịu nhiệt chất lượng tốt

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cao su tấm chất lượng thời dựng, mặt hàng tiện ích đang được công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất lớn với số lượng lớn. Mặt hàng tấm cao su đa dạng, đồ bền cao su giúp nâng cao khả chống trọi với thời tiết khắc nhiệt. Tấm cao su chịu nhiệt cao được sử dụng rất nhiều trong các công trình, được các chủ đầu tư tin dùng và sử dụng hầu hết.

Cao su tấm chịu nhiệt với chất liệu từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Cao su phòng phun bi là những cao su tấm được sản xuất đầy đủ các tính năng chịu va đập, bảo vệ tường khi phun bi hoặc bắn cát……… của cao su. Sản phẩm có độ bền cơ và lý tốt, hệ số lão hóa cao. Sản phẩm được sản xuất theo kích thướt ngang 1m đến 1,2m, độ dài 10m.

Cao su tấm chịu dầu

Cao su tấm chịu nhiêt

Ron cao su kỹ thuật

Cao su tấm lót sàn

 

Các sản phẩm tấm cao su luôn đảm bảo chất lượng tiên tiến tốt nhất. Sản phẩm được nhập từ các nguồn cung cấp tốt với mức giá cạnh tranh hàng đầu. Bán sỉ lẻ các kiểu cao su tấm. Cửa hàng Thời Dựng chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu phục vu cho ngành công nghiệp năng với những vật liệu chính hãng, đồ bền chất lượng, giá thành canh tranh nhất…Có giá sỉ và lẻ cho quý khách. Nhận chuyển hàng theo yêu cầu.

Liên hệ : 097 558 77 82 (Tuyền) – 0128 987 1100 (Vũ)

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

donganhoto donganhoto 

Đại lý bán xe tải - Công ty chuyên kinh doanh mua bán xe tải Ô tô Đông Anh

donganhoto

donganh.oto.sg@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm