Biểu tượng cá chép hóa rồng bằng gỗ

Biểu tượng cá chép hóa rồng bằng gỗ

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

BIỂU TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Cá chép hóa Rồng tượng trưng cho sự phấn đấu kiên cường. Tìm hiểu ngay ý nghĩa của biểu tượng cá chép hóa Rồng trong phong thủy nhé.

 Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/bieu-tuong-ca-chep-hoa-rong

Sự tích cá chép hóa Rồng

Cá chép hóa Rồng hay còn gọi là cá chép vượt Vũ Môn hóa Rồng tượng trưng cho sự nỗ lực, may mắn và tinh thần phấn đấu. Truyện kể rằng, vì thiếu Thần làm mưa nên một ngày nọ Trời ra quy định bất kì sinh vật dưới nước nào vượt qua được Vũ Môn đều có thể hóa Rồng. Rồng được xem là loài sinh vật có thể làm mưa và vô cùng quyền lực. Do đó, nhiều sinh vật háo hức cố gắng vượt Vũ Môn nhưng đều thất bại. Trong khi đó, cá chép sẵn sàng chịu mọi đau khổ vượt qua được kì thi và vượt Vũ Môn để hóa thành Rồng.

Mặc khác, còn có phiên bản khác còn nói rằng do cá chép ngậm ngọc trai khiến Thần giữ Vũ Môn tò mò đến xem, cá chép lợi dụng sơ hở nên đã vượt qua được Vũ Môn để hóa Rồng. Do đó, cá chép vượt Vũ Môn còn tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống.


Ý nghĩa biểu tượng cá chép hóa Rồng

Biểu tượng cá chép hóa Rồng chính là lời nhắc nhở về sự kiên trì và nhẫn nại để được thành công trong cuộc sống.

Cá chép hóa Rồng cũng gắn liền với biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và bình an.

Đặc biệt, tượng cá chép hóa Rồng cuộc được xem là vật phẩm may mắn hỗ trợ gia chủ và các thành viên trong gia đình thành công trong công việc và học tập.


Như vậy, biểu tượng cá chép hóa Rồng không chỉ tượng trưng cho tài lộc mà còn là bài học về cuộc sống. Trưng bày tượng gỗ cá chép hóa Rồng đúng chuẩn phong thủy để đạt hiệu quả tốt nhất.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm