5 MẪU TƯỢNG TAM ĐA PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

5 MẪU TƯỢNG TAM ĐA PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tượng Tam Đa mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và trường thọ được nhiều người ưa chuộng. Tìm hiểu ngay 5 mẫu tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng gỗ đẹp nhất hiện nay.

Trong phong thủy, hình ảnh 3 ông Tam Đa gắn liền với Phúc – Lộc – Thọ là 3 đều mong ước của con người. Những mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ đẹp luôn được người chơi tượng yêu thích. Tham khảo ngay 5 mẫu tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đẹp nhất hiện nay.


Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/5-mau-tuong-tam-da-phuc-loc-tho-bang-go-dep-nhat-hien-nay


Mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ trắc


Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ trắc gồm 2 loại: Trắc đỏ và trắc đen. Tuy nhiên, mẫu tượng gỗ Tam Đa bằng gỗ trắc đen có giá trị cao hơn hẳn trắc đỏ. Tượng Tam Đa gỗ trắc có vân gỗ sâu và đẹp, thớ gỗ rất mịn và có mùi thơm nhẹ.


Mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ hương


Mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ hương có màu đỏ nâu, vân gỗ sậm màu tinh tế, thớ gỗ mịn và có nhiều màu sắc. Ngoài ra, tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương còn có mùi thơm thoang thoảng được nhiều người yêu thích.
Mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ cẩm


Gỗ cẩm gồm nhiều loại như: Cẩm lai, cẩm chỉ, cẩm nghệ, cẩm thị,… Trong đó, mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ cẩm lai được ưa chuộng hơn hẳn. Tượng Tam Đa bằng gỗ cẩm lai có màu nâu hồng, vân gỗ đen, sắc nét và thớ gỗ mịn rất đẹp.


Mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ mun


Gỗ mun là loại gỗ quý có màu đen tuyền nên khi điêu khắc thành tượng cũng giữ màu sắc tương tự. Mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ mun thường có vân gỗ rõ nét và rất đẹp. Giá tượng Phúc Lộc Thọ gỗ mun – Đặc biệt là mun sừng khá cao so với các loại gỗ khác.


Mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ ngọc am


Tượng Tam Đa bằng gỗ ngọc am có mùi thơm ngát, vân gỗ nhỏ và đẹp. Mẫu tượng gỗ Tam Đa bằng gỗ ngọc am thường có giá khá cao so với các loại gỗ khác.


Các mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ đẹp được nhiều người ưa chuộng và thờ Phúc Lộc Thọ dần trở thành tín ngưỡng tốt đẹp của dân gian. Tuy nhiên, trước khi thờ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ hãy tìm hiểu cách đặt tượng đúng chuẩn để mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất cho gia đình.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm