Quạt không cánh

Quạt không cánh

Giá Bán: 1,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trang chủ ||Giới thiệu |Hướng dẫn mua hàng ||Hỏi đáp ||Bảo hành ||Download ||Liên hệ


WWW.QUATANG.NET - WWW.THUOCLADIENTU.ORG

Email : Quatang@quatang.net

Email Đặt hàng : kinhdoanh@quatang.net

skyper:quatang.net

Chat Yahoo: quatang_net

Facebook Fanpage : http://www.facebook.com/quatang.net

Điện thoại liên hệ : 08.38.36.36.88 ( Điện thoại cửa hàng )

Di động : 0977.365.888 ( gặp Anh Mạnh )

Nhân viên kinh doanh : 0988.045.518 ( Anh Trường )

Địa chỉ showroom Quà Tặng :

48/20 Hàm Tử Phường 1 Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

( Đi qua cầu chữ Y khoảng 20 m từ phía quận 1 đi Đại Lộ Võ Văn kiệt Hướng đi Bình Chánh )

Bản đồ đường đi theo google map
Một chiếc quạt không cánh ? Một chiếc quạt vô cùng thông minh không hề có cánh quạt mà gió vẫn có thể thổi ra và làm mát được. Chiếc quạt không hề có cánh vì thế sẽ không thể làm tổn thương trẻ khi trẻ hiếu động thò ngón tay vào quạt, và bạn sẽ không cần phải tháo quạt ra để lau chùi phức tạp như quạt thông thường, bạn chỉ cần lấy khăn lau một vòng quạt là xong, đồng thời với chế độ gió hài hòa sẽ làm cho bạn có cảm giác sảng khoái hơn so với những chiếc quạt cứ vùn vụt từng đợt gió làm bạn khó chịu. Chiếc quạt vẫn có thể tự quay, và điều chỉnh nước lên hay xuống như nhưng quạt bình thường nhưng với một thao tác đơn giản hơn.
Phát minh mới nhất của nhà sáng chế người anh Dyson là chiếc quạt không cánh được gọi là Air Multiplier - Máy thổi áp lực . Cũng thật ngạc nhiên là lịch sử chưa có ai nghĩ đến việc này ! thực ra thì công nghệ luồng gió thổi áp lực tương tự đã được sử dụng trong các máy bay phản lực dùng để nhân lên gấp nhiều lần luồng gió đẩy phía sau và dưới cho máy bay và rất ổn định.

Nền tảng của công nghệ:

Khi bạn dùng một chiếc quạt có cánh thông thường để thổi vào tay bị ướt nhằm làm cho nó khô cũng giống như bạn dùng khăn lau, các cánh quạt sẽ chém vào không khi tạo ra các luồng không khi mỏng hơn và đẩy nó về phía trước, các miếng không khí này lướt vào tay bạn giống như khăn lau và mang di các giọt hơi nước.


Air Multiplier có một động cơ điện 40 W. Không khí bị động cơ hút vào những lỗ nhỏ dưới đế quạt và di chuyển dọc theo khung lõm hình tròn. Khi bị đẩy qua khe rộng 1,3 mm nằm dọc theo khung, lượng không khí tăng lên 15 lần và tốc độ di chuyển có thể đạt 35,2 km/h. Gió của Air Multiplier êm và liên tục hơn so với gió của quạt thường. Do không có cánh và trục quay nên nó không thể gây ồn
Như tính toán không khí đẩy ra phía trước tăng lên 15 lần như vậy không khí rút từ cánh quạt nhỏ trong thân máy rất nhỏ, luồng khí nhỏ này được kích thích tăng dần lên kết hợp không khí phía sau và bên cạnh tạo thành lực khá lớn.
Không khí do không bị cắt và thổi một luồng liên tục khiến người dùng cảm giác không ngắt quãng và rất tự nhiên cũng như không ồn ào vì luồng khí cọ vào nhau.

Air Multiplier không có cánh nên những đứa trẻ tò mò sẽ không bị tổn thương ngón tay khi sờ quạt. Ngoài ra người sử dụng sẽ không phải mất thời gian để lau chùi cánh mỗi khi chúng bị phủ kín bởi bụi như quạt thường.

Air Multiplier có thể xoay 90 độ theo phương ngang như quạt điện truyền thống. Ngoài ra nó còn có một nút kiểm soát tốc độ không khíMột số sản phẩm quà tặng liên quan tại website :Quạt không cánh, Quạt thế hệ mới, quạt, quạt không có cánh, cánh, cánh chym, cánh cò, quạt trần, quạt công nghiêp, quạt siêu tốc,Quat khong canh, Quat the he moi, quat, quat khong co canh, canh, canh chym, canh co, quat tran, quat cong nghiep, quat sieu toc

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

raovat 

raovat@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm