Máy in mã vạch Toshiba B-SX8T tốc độ, bền bỉ tphcm

Máy in mã vạch Toshiba B-SX8T tốc độ, bền bỉ tphcm

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy B-SX8T là loại máy in mã vạch được sử dụng phổ biến trong in ấn công nghiệp với số lượng lớn, đây là loại máy in cao cấp nhiều tính năng nổi bật của TOSHIBA. In với tốc độ cao và tăng cường xử lý nhiều yêu cầu đa dạng khác nhau.

Chiếc B-SX8 máy in công nghiệp kích thước lớn sử dụng công nghệ TEC và chức năng RFID (tùy chọn) và kết nối mạng mạnh mẽ cung cấp hiệu suất vượt trội cho một loạt các yêu cầu môi trường và các ứng dụng. Những máy in công nghiệp sáng tạo cung cấp các tính năng tiên tiến bao gồm xử lý cực nhanh, bộ nhớ trong lớn, điều khiển máy in web, công cụ mạng SNMP xuất sắc và các tùy chọn RFID.
Bằng cách sử dụng công nghệ vi xử lý tân tiến nhất CPU từ TEC các mô hình B-SX8 in ấn với tốc độ cao và nhiều tùy chọn đa dạng của gnuowfi sử dụng. Độ phân giải 305 dpi, khổ in 213.3 mm đầu in rộng tạo điều kiện in ấn nhanh chóng với các khổ in lớn.
Chế độ Ribbon Save tối ưu tiết kiệm mực in, giản chi phí, giá tahfnh sử dụng. Độ trễ xử lý cũng được hạn chế tối da, chức năng RFID tối đa hóa hiệu suất mã hó dữ liệu.
[​IMG]
—–
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Brand/Hiệu Toshiba TEC
Model/Tên SP B-SX8
Print Method/Công nghệ Thermal Transfer, Direct Thermal, In nhiệt/truyền nhiệt
Print Speed/Tốc độ in 8dpi(203.3mm/s)
Print Resolution/Độ phân giải 305 dpi
Printer Type/Sử dụng trong Industrial/Công nghiệp
Max Roll Outer Diameter 8.4
Item Condition New
Printer Mobility Not Mobile
Label Core 3

HÃY LIÊN HỆ NGÀY PHÒNG KINH DOANH ĐỈNH THIÊN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHÂT
Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ kỹ thuật Đỉnh Thiên
Địa chỉ 1: 85/140 Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
Địa chỉ 2: 904 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: +84(8) 3982.3965 – 3982.3968 – 3982.3969
Fax: +84(8) 3982.3966

Công Ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Đỉnh Thiên chúng tôi là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT và các giải pháp kỹ thuật thiết bị, dịch vụ. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã đạt được những thành quả to lớn về CNTT. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nghiệp vụ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo trong các chương trình hệ chính quy, với sự phát triển của CNTT kỹ thuật viên của công ty chúng tôi được bổ xung và nâng cao kỹ năng bởi các khóa đào tạo trong nước và nước ngoài của chính hãng cho nên chúng tôi luôn đáp ứng được với các yêu cầu của khách hàng.

– Hiện nay Đỉnh Thiên Group là nhà phân phối hàng chính hãng tại Việt Nam các thiết bị bán hàng, Cân điện tử, thiết bị mã vạch của các hãng TOSHIBA-TEC, POSIFLEX, Opticon, DIGI , Casio, Motorola Solutins…

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm