Hiểu biết về điểm bán hàng (POS)

Hiểu biết về điểm bán hàng (POS)

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy bán hàng POS là gì?

Hãy thảo luận về POS cổ điển. Không, tôi không nói về chuyến đi bị bỏ lại của bạn từ trường đại học mà bạn phải thu thập dữ liệu qua cửa hành khách để vào và ra khỏi (Nhưng đừng làm cho tôi sai - đó chắc chắn là một POS!). Hôm nay tôi đang nói về điểm bán hàng, đó chắc chắn là nơi quan trọng nhất mà bạn muốn khách hàng của bạn ghé thăm. Khách hàng bỏ qua các điểm bán hàng về cơ bản bỏ qua kinh doanh của bạn hoàn toàn - và tốt, đó là không tốt. Đơn giản chỉ cần đặt, POS là nơi mà khách hàng của bạn trả tiền cho hàng hoá hoặc dịch vụ cung cấp. Bạn cho họ những gì họ muốn, và họ cung cấp cho bạn tiền. Đó là một tình huống thắng-thắng.

Các thành phần máy bán hàng POS

Theo nghĩa truyền thống, một điểm bán hàng đề cập đến các thành phần vật lý, phần cứng và phần mềm của các đường dây thanh toán bán lẻ và các sổ đăng ký tiền mặt. Đăng ký thường chạy phần mềm POS có thể được liên kết với một máy chủ chuyên dụng. Phần mềm này giúp theo dõi việc mua hàng của khách hàng, bán hàng nhân viên, biến động của hàng tồn kho và các chi tiết khác. Trong nhiều trường hợp, thủ quỹ có trách nhiệm giám sát các giao dịch và bảo đảm họ chạy trơn tru và chính xác, mặc dù rất nhiều cửa hàng tạp hóa và các nhà bán lẻ chuỗi cung cấp cho khách hàng tự kiểm tra tại các trạm POS thân thiện với người sử dụng.

Các thành phần của POS cụ thể của bạn sẽ thay đổi theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một trong những cửa hàng phục vụ sữa chua tự phục vụ, bạn phải có một quy mô tích hợp vào POS của bạn. Tương tự như vậy, các nhà bán lẻ cần máy quét mã vạch, và các nhà hàng yêu cầu khả năng tuỳ chỉnh đơn đặt hàng.

Tinh giản POS

Cửa hàng có nhiều điểm bán hàng cần tích hợp và kết nối dễ dàng. Sau khi tất cả, những người muốn có mười lăm ngàn giờ để chạy các báo cáo riêng biệt và so sánh thông tin từ mỗi đăng ký cá nhân mỗi tuần? Trơi ơi không!

Nhập giới thiệu về tiêu chuẩn UnifiedPOS do Cơ quan bán lẻ Quốc gia thành lập. Trong một nỗ lực làm cho các chủ doanh nghiệp dễ dàng kết nối nhiều hệ thống POS, hai hệ thống bán hàng chính - OPOS và JavaPOS - đã được phát triển trong những năm 1990 cho mạng POS nội bộ.

Trừ khi bạn là một loại thuật sĩ công nghệ cao, kiểu thiết lập này có thể phức tạp hơn cho các nhà bán lẻ trung bình, đòi hỏi phải có rất nhiều hỗ trợ công nghệ liên tục. Mặc dù các loại hệ thống này vẫn đang được sử dụng và cập nhật ngày hôm nay, POS đã bắt đầu phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Và hãy tin tôi; những thay đổi chắc chắn là tốt hơn.

Sự tiến triển về điểm bán hàng: Công nghệ thay đổi POS như thế nào

Cảm ơn Chúa vì Internet. Không, thực sự. POS ngày nay tốt hơn nhiều so với những hệ thống cổ xưa mà chúng ta đã từng sử dụng từ vài thập kỷ trước và các doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả hơn và ít ranh giới hơn bao giờ hết. Nó giống như so sánh độ tuổi của dial-up internet với truy cập WIFI nhanh chóng và trực tuyến hiện nay. Bạn sẽ không nghĩ về việc trở lại, và đời sống của chúng tôi chắc chắn sẽ thay đổi cho tốt hơn.

Hôm nay của POS được kết nối với đám mây (đó là một từ ưa thích cho các máy chủ từ xa bảo mật truy cập qua Internet). Nói cách khác, với một hệ thống mới và cập nhật, mỗi điểm bán hàng của bạn không chỉ kết nối với nhau, mà còn có thể truy cập chúng từ bên ngoài bất cứ nơi nào. Chắc chắn, bạn có thể là anh chàng đó dành thời gian vào các buổi trưa chủ nhật tại cửa hàng chạy các báo cáo tuần, chuyển chúng vào QuickBooks và sau đó sao lưu thông tin bán hàng của hệ thống. HO ORC - bạn có thể làm tất cả những điều đó ... từ chiếc ghế của bạn ... trên iPad của bạn ... trong một kỳ nghỉ thương mại bóng đá đơn lẻ. Bạn nhìn thấy, POS ngày nay không chỉ là phần mềm tốt hơn - kết nối tốt hơn. Bạn thực sự có thể đi POS của bạn để đi với iPad dựa trên hoặc các thiết bị Internet có khả năng khác. Với hệ thống bán hàng dựa trên đám mây, các chủ doanh nghiệp đang gặp phải:

Tích hợp phần mềm tài khoản
Tích hợp Truyền thông xã hội
Hỗ trợ thanh toán di động
Hệ thống tự động cập nhật
Tự động sao lưu
Bảo mật Máy chủ Hỗ trợ Từ xa
Quản lý hàng tồn kho
Theo dõi tài khoản
Theo dõi nhân viên
Tự động đồng bộ hóa
…Và một con gà gô trong một cây lê.

Cập nhật hoặc mua một điểm bán hàng mới

Nếu hệ thống POS cũ của bạn không phải là cắt nó, hoặc nếu bạn đang chuẩn bị để bắt đầu một liên doanh kinh doanh mới, chắc chắn rằng bạn chọn một hệ thống dựa trên đám mây. Không chỉ bạn sẽ có một quá trình hội nhập dễ dàng hơn và báo cáo đơn giản hơn, nhưng sao lưu là tự động, theo dõi hàng tồn kho rất dễ dàng, cũng không cần một máy chủ chuyên dụng trong nhà, và bạn chắc chắn sẽ không được xử lý các giờ vô tận hỗ trợ kỹ thuật khắc phục sự cố. Hãy xem trang so sánh phần mềm POS của chúng tôi để tìm một nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn.

CẦN TƯ VẤN HOẶC ĐẶT MUA SẢN PHẨM GỌI VỀ

PHÒNG KINH DOANH

Mr. Cường: 

Phone: 0944 959 503

Email: cuong@dinhthien.com.vn

Skype: manh.cuong86

Ms Tuyết:

Phone: 0902 745 902

Email: tuyet@dinhthien.com.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm