Cung cấp vật liệu công nghiệp - cao su tấm

Cung cấp vật liệu công nghiệp - cao su tấm

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay ngành công nghiêp đang rất là phát triển. Để thúc đây phát triển nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước để theo kip các nước đang rất lớn mạnh trên thế giới. Nếu nói nông nghiệp là 1 lĩnh vực quan trọng, thì công nghiệp cũng đóng 1 vai trò quan trọng không kém. Nông nghiệp  - Công nghiệp cần phải phát triển song hành để tượng trợ lẫn nhau.

Các sản phẩm công nghiệp đóng vai trò quan trong trong việc thức đẩy phát triển kinh tế, tăng năng xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn chính xác

Các nhiên, vật liệu trong công nghiệp được tận dụng tốt đa để đáp ứng nhu cầu trong sản xuất như: Nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật, cao su tấm, vật liệu cách âm, vât liệu cách nhiệt,….


 Cao su tấm: với chất liệu từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Cao su phòng phun bi là những cao su tấm được sản xuất đầy đủ các tính năng chịu va đập, bảo vệ tường khi phun bi hoặc bắn cát……… của cao su. Sản phẩm có độ bền cơ và lý tốt, hệ số lão hóa cao. Sản phẩm được sản xuất theo kích thướt ngang 1m đến 1,2m, độ dài 10m.

Công ty Nhựa Công Nghiệp Thời Dựng ra đời nhằm mang đến gần hơn các vật liệu đến gần tay khách hàng hơn. Nhận đặt hàng với số lượng lớn, cung cấp vật liệu cho các công trình tầm cơ với giá cả khuyến mãi. Cửa hàng Thời Dựng hân hạnh mang đến sản phẩm uy tín chất lượng cho ngành công nghiệp phát triển.

Cửa hàng Thời Dựng chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu phục vu cho ngành công nghiệp năng với những vật liệu chính hãng, đồ bền chất lượng, giá thành canh tranh nhất…Có giá sỉ và lẻ cho quý khách. Nhận chuyển hàng theo yêu cầu.

Liên hệ : 097 558 77 82 (Tuyền) – 0128 987 1100 (Vũ)

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

donganhoto donganhoto 

Đại lý bán xe tải - Công ty chuyên kinh doanh mua bán xe tải Ô tô Đông Anh

donganhoto

donganh.oto.sg@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm