Tìm hiểu phần mềm quản lý nhà thuốc

Tìm hiểu phần mềm quản lý nhà thuốc

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chúng tôi giúp tạo hóa đơn với tên thuốc, giá cả; Chủ shop có thể quản lý đầy đủ các mẫu thuốc ở cửa hàng, phân cấp cho viên chức ...

Đề án tăng cường kiểm soát kê đơn và bán thuốc theo toa được Bộ Y tế thực hành trong thời kỳ 2017-2020. Mục đích của công trình là điều hành chuỗi bán lẻ và bán buôn, nhà thuốc trong và ngoài bệnh viện; truy hỏi xuất lí do của thuốc, khắc phục hiện trạng bán thuốc không kê đơn; ứng dụng kỹ thuật tin tức, tạo kết nối mạng, bảo đảm kiểm soát căn nguyên, giá thuốc mua và bán tại mọi hiệu thuốc trên toàn quốc.

hầu hết những nhà thuốc đều hỗ trợ chương trình quản lý nhà thuốc bằng công nghệ. Nhưng, vẫn còn nhiều lo ngại về bí quyết triển khai, sáng tỏ trong điều hành, tầm giá nảy sinh cho những dịch vụ phần mềm.

một số người có lề thói đến nhà thuốc để liệt kê các triệu chứng của họ về thuốc thay vì đi khám theo toa của bác sĩ. Vi lý do này, có đại diện nhà thuốc lo ngại việc khai triển không đồng bộ, làm nhà thuốc phải tuân thủ quy định mất khách, nếu không bán, quý khách sẽ chuyển sang nhà thuốc khác để mua.

Có các ý tưởng khác mà những nhà sản xuất phần mềm nhà thuốc đưa ra các chính sách và giá cả khác nhau, nghiêng ngả từ 150.000 tới 200.000 đồng 1 tháng và đầy đủ đề nghị gói hiệp đồng 1 năm. Như vậy, những hiệu thuốc sẽ cần chi khoảng hai triệu đồng một năm, đây cũng là 1 vấn đề đối với các nhà bán buôn thuốc nhỏ.

Để dùng thành công phần mềm, để điều hành việc cập nhật số lượng và loại thuốc bán ra, nhà thuốc sẽ phải thuê thêm 1 nhân viên chí ít 6 triệu đồng mỗi tháng. Những chi phí phát sinh sẽ được thêm vào mức giá thuốc. Bên cạnh đó, một số chủ nhà thuốc vẫn lo ngại về bảo mật thông tin, ảnh hưởng tới hoạt động của các nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc giúp tạo hóa đơn, điều hành thuốc hiệu quả hơn.Chọn phần mềm có thể đồng bộ hóa và hoạt động phù hợp

hai chức năng cơ bản mà chủ nhân thuốc chú ý nhất là tạo hóa đơn với tên và giá thuốc xác thực. Từ này, nó giúp điều hành lô, ngày hết hạn và hàng tồn kho để chủ nhà thuốc có thể có một kế hoạch bán hàng khoa học và hiệu quả.

Chủ nhà thuốc cũng đang kiếm tìm 1 phần mềm có thể giúp họ quản lý toàn bộ những loại thuốc ở các shop và chi nhánh; thuận lợi tiêu dùng trên mọi vật dụng (từ máy tính đến di động) và có khả năng phân cấp nhân viên.

bên cạnh giá bán và tính năng, chủ nhà thuốc còn cân kể lựa chọn doanh nghiệp phần mềm có chương trình tiêu dùng thử, tương trợ cài đặt, chỉ dẫn sử dụng, dịch vụ hậu mãi như săn sóc, bảo hành, bảo trì, nâng cấp.(iamSale)

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm