Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tiện lợi, nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tiện lợi, nhanh chóng

Giá Bán: 12đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một khi người sử dụng, người thân của khách hàng muốn nhờ các bạn nạp thẻ điện thoại cho thì quý khách hàng sẽ làm các bước nào? người tiêu dùng đã biết cách làm nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác online chưa? Hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm thông báo tham khảo về hình thức nạp tiền này nhé.

Cùng hình thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác onlinebạn sẽ tiết giảm được rất nhiều thời hạn, giảm bớt được những bước lình kình so cùng nạp tiền cho thuê bao khác bằng thẻ giấy đó.

Điều kiện để hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác trực tuyến

>>> Chỉ cách quý khách hàng cách thức mua mã thẻ bằng sms vietnamobile trực tuyến cực lấy liền, đơn giản tại http://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

Nếu như nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác bằng hình thức onlinebạn cần phải có đủ những trường hợp sau đây:

 • Quý khách có yêu cầu phải sở hữu thẻ ATM tại tất cả ngân hàng nào.
 • Thẻ ATM của quý khách phải được giúp Internet banking hoặc smart banking.
 • Trong tài khoản ngân hàng của các bạn phải có số dư đủ để nạp tiền cùng mệnh lượng tiền thẻ mà bạn đang cần.
 • Quý khách hàng tiến hành quá trình mua thẻ bằng máy di động, laptop nào thì máy đó phải được kết nối Internet trong suốt quy trình nạp tiền.

>>> Quý khách hàng muốn biết thông báo về việc nạp tiền điện thoại Vietnamobile, hãy tìm hiểu thông tin tìm hiểu tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietnamobile-8358.html

Chỉ cách các bạn nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác

Để có thể nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác, quý khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ của cửa hàng của chúng tôi rồi làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Để nạp thẻ điện thoạiquý khách cần phải là thành viên của địa chỉdo vậy, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của trang web nhé.

Một khi chưa trở thành thành viên của trang web, quý khách. hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của địa chỉ chúng tôi nhé. Việc đăng ký này không hề mất một kinh phí nào do vậy quý khách hãy đừng lo lắng đăng ký nhé.

Bước 2: nạp thẻ cào điện thoại

Tại trang chủ của websitequý khách hãy điền đầy đủ thông báo vào những mục sau:

 • số điện thoại
 • Loại thuê bao
 • Mệnh giá thẻ nạp
 • Email thông báo giao dịch
 • Phương thức trả tiền

Sau đó nhấn nút “Nạp tiền ngay”. Chỉ trong vài giây, quý khách. bè, người thân của bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngay lập tức.

Lưu ý: tại “Phương thức thanh toán”, quý khách hàng sẽ hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên để được nhận mức chiết khấu ưu tiên lên đến 5,1% nhé.

>>> Chỉ cách khách hàng mua mã thẻ cào garena online cực lấy liền tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-viettel-8475.html

Những lợi ích khi nạp thẻ cào điện thoại online

Khi nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác onlinengười sử dụng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Nhanh chóng: Nạp tiền cho số liên lạc khác  website của chúng tôibạn sẽ chỉ mất 5 phút.
 • Tiện ích: bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ cào điện thoại 24/24 vào bất kể ngày trong năm.
 • Chiết khấu khủng: Đối với mỗi 1 đơn vụ cung ứng mạng sẽ có một mức chiết khấu khác nhau và rất hoàn toàn có thể quý khách sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 5,1%. Quả là một mức chiết khấu rất lớn phải không nào?
 • Không cần lo ngại rằng sẽ mua phải mã thẻ online giả, thẻ cào đã qua sử dụng nữa.
 • Không cần phải thức hiện những giải pháp rườm rà như đi mua thẻ, cào thẻ, lấy mã số thẻ rồi gửi cho quý khách bè, người thân.

Bài viết dưới đây đã giới thiệu tới các bạn hình thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác trực tuyếnnếu như muốn nạp tiền cho quý khách hàng bè, người thân thì người sử dụng hãy nhanh tay dùng dịch vụ tiện ích này nhé. Hãy chia sẽ bài viết này để những người quý khách hàng quan tâm cũng được hưởng những lợi ích giống quý khách. nhé. Chúc quý khách. may mắn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm