Kính thực tế ảo xu hướng mới của năm 2018

Kính thực tế ảo xu hướng mới của năm 2018

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của người dùng lẫn các hãng công nghệ lớn như Facebook, Microsoft, Sony, HTC… trong năm qua, xu hướng thực tế ảo mang nhiều hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trên thiết bị di động trong năm 2017 này.

Khởi đầu

Bạn đã từng đam mê thế giới ảo trong bộ phim Ma trận với những Neo hoặc Trinity hay còn nhớ đến bức hình đầy ám hình ảnh về sự chứng kiến của CEO Facebook trong ngày giới thiệu Galaxy S7? Chủ đề của chúng đều là thực tế ảo (Virtual Reality: gọi tắt là VR).

>>>> gậy chụp hình xiaomi

Lạc quan mà nói thì VR chính là phép di chuyển tức thời giúp chúng ta tiếp cận nhanh những thứ ở rất xa hay một thế giới ảo cầu được ước thấy. Dù vậy người bi quan hơn sẽ cho rằng VR chính là chiếc lồng công nghệ nhốt con người ở lại trong một thân xác biết thở khi cố gắng làm phai mờ khoảng cách giữa cuộc sống thực và máy móc.Dù muốn dù ko thì trước những động thái rục rịch nhẹ nhàng trong năm 2016 thì VR sẽ trở thành xu hướng phổ biến trên đt trong năm 2017 này.

Deloitte Global từng dự báo VR sẽ thu được 1 tỉ USD trong năm 2017 cùng 700 triệu USD từ bán thiết bị và phần còn lại đến từ nội dung. Thực tế ảo có rất nhiều phần mềm, cả tiêu dùng lẫn doanh nghiệp, tuy nhiên trong năm 2017 VR sẽ tập trung vào lĩnh vực trò chơi điện tử. Theo dự báo thì có khoảng 2,5 triệu sản phẩm VR sẽ được bán ra trong năm 2017 và 10 triệu bản game đến tay người dùng. Dĩ nhiên, dự báo này bao trùm cả hai mảng chính của thực tế ảo: đầy đủ tính năng và di động. Riêng mảng thực tế ảo di động, nghiên cứu của ABI Research cho thấy số lượng model thực tế ảo di động sẽ tăng trưởng mạnh và có thể đạt đến 25 triệu đơn vị trong năm 2020.

>>>> camera xiaomi yi

Tương lai

Nếu 2016 là “năm của thực tế ảo” thì 2017 rất có thể gọi là năm của các ứng dụng thực tế ảo khi các nhà phát triển có rất nhiều thời gian để ra sản phẩm mới và rất nhiều cộng đồng rất có thể trải nghiệm thông qua phần cứng tại nhà. Khi nội dung được cải thiện, công chúng sẽ bắt đầu quan tâm và đón nhận công nghệ thực tế ảo rất nhiều hơn.

Vào năm ngoái, trước khi Oculus Rift và HTC Vive công bố, rất nhiều chuyên viên dự đoán doanh số của các thiết bị VR sẽ đạt vài triệu đơn vị vào cuối năm 2016. Mặc dù các thiết bị thực tế ảo đã trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên doanh số thực sự vẫn còn cách rất xa dự đoán. Theo SuperData Research thì chỉ có khoảng hơn 1,5 triệu người mua các kính VR từ Oculus, HTC và Sony. Đó là một khởi đầu khá tốt cho công nghệ thực tế ảo, những vẫn còn cách khá xa so với chờ đón của các nhà đánh giá.

Cũng tại CES năm nay, HTC đã tiết lộ Vive Tracker hay Deluxe Audio Strap nâng cấp cho thiết bị thực tế ảo Vive. Thêm vào đó, có hai công ty thông báo đã cải tiến hệ thống âm thanh cho Vive là tai nghe Audeze iSINE VR và một chiếc điện thoại tai nghe khác của JBL. Sau TPCast ra mắt phụ kiện không dây tương thích với HTC Vive, Scalable Graphics ra mắt phụ kiện thực tế ảo không dây dựa trên Wi-Fi gọi là KwikVR và một công ty khác là Rivvr cũng công bố chiếc điện thoại tương đương hứa hẹn khả năng tương thích cùng Oculus Rift hoặc HTC Vive.

>>>> giày xiaomi

Cứ nhìn vào sự ra đời nhộn nhịp của các sản phẩm liên quan đến thực tế ảo tại CES 2017, bất giác sẽ phải thốt lên rằng: thời đại của thực tế ảo trên di động đã bắt đầu.

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm