Chi tiết phương thức mua thẻ Viettel qua internet nhanh

Chi tiết phương thức mua thẻ Viettel qua internet nhanh

Giá Bán: 1,900đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngày nay có khá nhiều chủ thuê bao có nhu cầu mua card Viettel trực tuyến để có thể tiết kiệm thời hạn, phí tổn và công sức đi lại. Tuy nhiên cũng có khá nhiều các bạn chưa biết đến thông tin về tiện ích ưu đãi này. Cụ thể về dịch vụ thẻ này ra sao? Các bạn có yêu cầu xem thì hãy theo dõi trực tiếp bài viết sau đây nhé.

Đọc về dịch vụ mua card Viettel qua internet

Người dùng có mong muốn mua thẻ cào vì muốn nạp vào thuê bao tài khoản di động để có thể gọi thoại, nhắn tin, hay đăng ký gói cước dịch vụ . Có 2 hình thức mua thẻ mà người sử dụng có thể sử dụng đó là :

· Mua thẻ cào giấy Viettel

· Mua thẻ cào qua internet

Với hình thức mua thẻ giấy tức là quý khách cần phải đến tận nơi cửa hàng bán thẻ cào trên toàn quốc, sau đó tiến hành giao dịch với người bán. Thông tin thẻ được in trên giấy và có kích thước khá nhỏ. Để lấy được mã số thẻ nạp người dùng cần phải cào lớp tráng bạc, ở bước này cần phải cẩn thận. Bởi vì có khá nhiều chủ thuê bao cào quá mạnh dẫn đến rách card, và bị mờ số. Vì thế mà nhiều thuê bao thường chọn lựa hình thức mua thẻ cào qua internet hơn là mua thẻ giấy.

Mua thẻ cào qua internet tiết kiệm rất nhiều thời gian, phí tổn cũng như công sức. Quý khách sẽ không cần phải đến tận nơi, tìm kiếm địa điểm bán thẻ chất lượng nữa. Để mua thẻ quý khách có thể ngồi nhanh chóng tại văn phòng, ở văn phòng và ở bất kỳ thời điểm nào.

đại lý thẻ cào điện thoại tại hà nội

Phương thức mua card Viettel qua internet đơn giản bây giờ

Cổng hỗ trợ khách hàng mua thẻ nhanh chóng và đảm bảo bây giờ đó là banthe247.com. Khi truy cập vào nơi này người sử dụng cần phải đăng nhập vào nhà phân phối. Thao tác đăng nhập này giúp cho website quản lý các bạn tốt hơn, cũng như giúp quý khách bảo vệ quyền lợi chiết khấu hơn.

Sau khi đăng nhập thành công thuê bao chỉ cần sử dụng theo đúng các bước Ngay khi có yêu cầu mua thẻ cào online :

· Bước 1 : Chủ thuê bao lựa chọn danh mục “ Mua thẻ cào dt “

· Bước 2 : Sau đó thuê bao điền đầy đủ những thông tin sau vào ô trống : nhà mạng thẻ cào : chọn nhà mạng Viettel, Mệnh mức giá thẻ , Số lượng card , Ghi chú ( Nếu có)

· Bước 3 : Ấn chọn “ Mua thẻ cào ngay” là bước cuối cùng.

Khi thuê bao dùng đầy đủ bước trên thì thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào thuê bao Email đã đăng ký trước đó.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ mua thẻ cào Viettel online người sử dụng sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn nào khi có mong muốn. Chúc khách hàng có thể mua thẻ thành công.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm