Mức độ an toàn của một website

Mức độ an toàn của một website

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bắt đầu từ tháng 7 năm 2018, mọi trang web không có SSL (HTTPS) sẽ được đánh dấu là không an toàn và do đó sẽ bị phạt SEO, khiến công ty của bạn khó tiếp cận với khách hàng mới hơn.

Google đã công bố chi tiết mới về các nỗ lực chống spam của họ, tiết lộ rằng hơn 80% các trang web bị tấn công đã bị phát hiện và xóa khỏi kết quả tìm kiếm. (nguồn: Tạp chí công cụ tìm kiếm )

Đọc thêm về cách tin tặc có thể sử dụng trang web của bạn ngay cả khi bạn không biết ở đây:  Cách tăng và duy trì thứ hạng SEO bằng cách bảo mật trang web của bạn

Nhưng thực tế là, vì một trang web bị tấn công, một khách hàng mất niềm tin và do đó nó sẽ dẫn đến mất danh tiếng của công ty, điều này đối với thương mại điện tử thường có nghĩa là chấm dứt hoạt động kinh doanh.

Khi nói về bảo mật trang web và bảo mật CMS, các bệnh nhiễm trùng cũng đang gia tăng tích cực. Ví dụ,  WordPress tiếp tục là trang web bị nhiễm CMS hàng đầu.

Trung bình,  khoảng 30 000 trang web bị tấn công mỗi ngày  và trên thực tế, phần lớn trong số 30.000 trang web này là các doanh nghiệp nhỏ hợp pháp đang vô tình phân phối mã độc cho tội phạm mạng.

Khi trang web của bạn bị hack và thêm vào danh sách đen khác nhau , khách hàng tiềm năng không thể tiếp cận với các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp.

Dù sao, nếu một khách hàng tiềm năng truy cập trang web của bạn và bị cảnh báo hoặc bị nhiễm bệnh, có khả năng khách hàng sẽ truy cập lại trang web của bạn rất thấp.

Nguồn: Thiết kế Website bằng Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm