Khắc chế Kai’Sa mùa 10 từ A đến Z tại đây

Khắc chế Kai’Sa mùa 10 từ A đến Z tại đây

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dù đã xuất hiện được một thời gian nhưng Kai'Sa vẫn luôn thu hút được tình cảm của rất nhiều người chơi LMTH. Với chất tướng sinh ra để dành cho những người yêu thích solo tay đôi, Ái Nữ Hư Không có tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng khá ấn tượng, vậy nên các bạn cần chuẩn bị những phương án để khắc chế Kai'Sa.

khắc chế kai'sa

Cần nắm rõ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Dù đã xuất hiện được một thời gian nhưng Kai'Sa vẫn luôn thu hút được tình cảm của rất nhiều người chơi LMTH. Với chất tướng sinh ra để dành cho những người yêu thích solo tay đôi, Ái Nữ Hư Không có tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng khá ấn tượng, vậy nên các bạn cần chuẩn bị những phương án để khắc chế Kai'Sa.

Xem thêm: Kai'Sa màu 10

Những phát bắn thường của Kai'Sa thì cũng không quá đau lúc đầu, nhưng thứ gây sát thương nhiều nhất chính là pha phát nổ của nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh, vì vậy nên nếu có trao đổi chiêu thức đầu trận với cô ta thì cũng nên lùi về sau 2 đến 3 phát đánh thường nhé. Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai'Sa sẽ bắn đạn ra những mục tiêu ngẫu nhiên, nên hãy luôn đứng gần lính hoặc đồng mình để không bị nhận tất cả sát thương từ kỹ năng này nhé.

Tia Truy Kích (W) sẽ tích 2 điểm nội tại khi chưa nâng cấp và 3 điểm nội tại sau khi đã tiến hóa, nên Kai'Sa thường dùng chiêu này để dồn sát thương một cách bất ngờ sau khi cô ta đã đánh thường vài phát. Do đó cần phải chú ý xem Kai'Sa đã sử dụng chiêu thức này hay chưa để tránh bị sốc sát thương. Ngoài ra, Tia Truy Kích (W) của Kai'Sa sẽ sử dụng để dùng để check tầm nhìn nếu thấy nghi ngờ nên hãy từ bỏ ý định “úp sọt” đi.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm